Man Utd ép Carrick giảm lương

0
17

Vào cuối mùa giải này, Michael Carrick sẽ hết hạn hợp đồng với sân Old Trafford. Do vẫn thể hiện phong độ tốt ở tuổi 35 nên tiền vệ kì cựu người Anh vẫn muốn tiếp tục cống hiến cho Quỷ đỏ. Bởi vậy, giữa 2 phía đã có một số cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng.

Theo thông tin mới được SunSport tiết lộ, phía Man Utd đã đưa ra điều kiện để gia hạn hợp đồng với Carrick. Cụ thể, nếu muốn tiếp tục khoác áo Quỷ đỏ ở mùa giải tới, tiền vệ 35 tuổi này sẽ phải chấp nhận giảm lương xuống mức 70 nghìn bảng/tuần, giảm gần 1 nửa so với mức lương hiện tại (130 nghìn bảng/tuần).

Đây là điều không bất ngờ bởi chính sách của Man Utd là giảm lương khi đàm phán kí hợp đồng mới với những cầu thủ ngoài tuổi 30. Họ từng làm điều tương tự khi “trói chân” Ryan Giggs, Paul Scholes và Rio Ferdinand trước đây.

Theo SunSport, Carrick không quan tâm quá nhiều tới chuyện lương thưởng nên đồng ý với yêu cầu trên. Lý do nữa là anh rất hài lòng với sự tin tưởng của HLV Jose Mourinho ở mùa giải năm nay.

Về phía Man Utd, đội bóng này vẫn coi Michael Carrick là nhân tố quan trọng, đặc biệt trong quá trình chuyển giao lực lượng. Chưa kể, tiền vệ 35 tuổi này đang thể hiện phong độ tốt trong sơ đồ chiến thuật của HLV Mourinho.

Nếu không có gì thay đổi, Carrick sẽ đặt bút kí hợp đồng mới với Man Utd trong vòng ít tuần tới.

Theo Bóng Đá Số