Mặc hở hang, sao phim “Diệp Vấn” bẽ bàng vì bị đuổi khỏi sóng quốc gia

0
22

Chu Sở Sở là nữ diễn viên xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Hoa ngữ. Cô được biết đến rộng rãi qua vai diễn trong Diệp Vấn đóng cặp với Hoàng Thu Sinh.

  Tuy nhiên, chính sự gợi cảm nhiều mức quá đà của nữ diễn viên xinh đẹp sinh năm 1986 này đã khiến cô nhiều phen “mất mặt”. Điển hình nhất là vào năm 2013, nữ diễn viên đã bị đuổi khỏi sân khấu của Đài truyền hình quốc gia Trung Quốc CCTV với lý do ăn mặc quá hở hang.

 mac ho hang, sao phim "diep van" be bang vi bi duoi khoi song quoc gia hinh anh 2

Bộ trang phục khoe da thịt của Chu Sở Sở khi xuất hiện trên sóng quốc gia Gần đây, chia sẻ với báo giới về sự việc năm đó, ngôi sao phim Diệp Vấn nói: “Hành động của CCTV năm đó là không thể chấp nhận được. Điều tôi tức giận là phục trang năm đó không hề lố lăng hay phản cảm như lời chỉ trích”.

Theo đó, khi tham gia một chương trình của CCTV, Chu Sở Sở đã mặc một bộ váy màu xanh để chuẩn bị cho phần biểu diễn vũ đạo của mình. Bộ trang phục gần như phô diễn toàn bộ phần da thịt phía sau lưng và hai bên hông.

 mac ho hang, sao phim "diep van" be bang vi bi duoi khoi song quoc gia hinh anh 3

Bộ trang phục phô diễn gần như toàn bộ phần da thịt phía sau khiến nhà đài “nóng mắt” và yêu cầu cô rời khỏi sân khấu Mặc dù sự xuất hiện của người đẹp với bộ trang phục gợi cảm nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của rất đông khán giả. Tuy nhiên, nó lại không vừa mắt lãnh đạo đài. Nguồn tin từ Sina cho biết nhà đài đã lập tức chỉ đạo ê-kíp đưa Chu Sở Sở rời sân khấu.

“Mỗi người nghệ sĩ có một phong cách riêng. Người chọn sự tinh tế dịu dàng, người theo đuổi vẻ đẹp gợi cảm. Quan trọng, bạn biết giới hạn của chính mình”, cô nói về lý do chọn lựa trang phục.

 mac ho hang, sao phim "diep van" be bang vi bi duoi khoi song quoc gia hinh anh 4

Người đẹp cho rằng: “Mỗi người nghệ sĩ đều có phong cách riêng.” Đó không phải lần đầu tiên ngôi sao phim Diệp Vấn bị chỉ trích về việc khoe da thịt. Trước đó, nhiều bộ trang của nữ diễn viên này cũng nhận không ít gạch đá từ báo chí và cộng đồng mạng.

 mac ho hang, sao phim "diep van" be bang vi bi duoi khoi song quoc gia hinh anh 5

Tuy nhiên, sự gợi cảm nhiều khi quá đà của người đẹp lại không ít lần khiến dư luận dậy sóng Chu Sở Sở sinh năm 1986 tại Thành Đô, Trung Quốc. Cô khởi nghiệp từ năm 2004 với vai diễn trong bộ phim Khó quên 1936. Năm 2006, cái tên Chu Sở Sở bắt đầu nổi tiếng khi góp mặt trong Đông Phương Sóc với vai Kiếm Nhi.

 mac ho hang, sao phim "diep van" be bang vi bi duoi khoi song quoc gia hinh anh 6

Những vai diễn nổi tiếng của Chu Sở Sở Sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp liên tiếp tham gia các phim có tính nghệ thuật cao như Một nửa nước biển, một nửa hỏa diễm; Hình xăm; Tiên thảo chi luyến và nhận được đánh giá cao từ giới chuyên môn. Năm 2010, cô đạt giải Nữ diễn viên mới xuất sắc tại LHP Macau.

Theo Dân Việt

comments

SHARE