Luôn lo sợ chồng ngoại tình khi đi làm xa

0
9

Tôi 37 tuổi, chồng hơn 4 tuổi. Chúng tôi cưới nhau 14 năm và có 2 cậu con trai. Từ ngày cưới đến nay chúng tôi đều đi làm gần nhà nên vợ chồng hầu như chưa xa nhau bao giờ. Chồng tôi làm phó phòng kỹ thuật trong công ty ở tỉnh Thái Bình, cách đây 2 tháng anh có quyết định điều chuyển công tác sang tỉnh Hà Nam làm trưởng phòng kỹ thuật vì mới mở chi nhánh bên đó, họ cũng nói điều chuyển chồng tôi đi 2-3 năm rồi lại cho về. Từ chỗ công tác mới của chồng về nhà tôi là hơn 50km nên dù có xe ô tô nhưng anh nói đi lại nhiều mệt và tốn xăng nên cách một ngày anh mới về một ngày (chồng tôi nghỉ thứ 7 và chủ nhật).

Từ lúc chồng nhận quyết định đi làm xa, tôi lúc nào cũng buồn chán và lo nghĩ, chỉ sợ chồng sống xa vợ sẽ không chung thủy. Tôi đi đâu gặp bạn bè họ cũng hay nói chồng lên sếp là phải cẩn thận, đàn ông giờ ai cũng thế, điều đó làm tôi càng lo lắng hơn và hầu như chẳng đêm nào ngủ ngon. Từ trước đến giờ ai cũng đánh giá chồng tôi là người hiền lành, tôi cũng nghĩ anh như vậy vì từ ngày cưới hàng tháng lương anh đều đưa hết cho tôi (anh tự đưa thẻ cho tôi rút tiền), bình thường tôi cứ để trong ví chồng vài triệu để anh tiêu, hết tôi lại để. Tôi cũng chưa nghe ai xì xèo về việc chồng tôi gái gú bên ngoài và cũng chưa phát hiện ra chồng tôi trăng hoa bao giờ, nhưng đó là chúng tôi làm gần nhà, tối tối đều ngủ nhà. Giờ chồng tuần về nhà một buổi tối thứ 4 và ở nhà cuối tuần thôi thì tôi lại sợ xa nhà anh dễ sa ngã. Hơn nữa họ nói đi 2-3 năm nhưng tôi chỉ sợ họ lại kéo dài thêm.

Giờ thực sự tôi không thoát khỏi được nỗi lo sợ chồng sẽ không chung thủy khi xa nhà, lúc nào cũng nghĩ đến, làm gì cũng nghĩ đến và tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tôi phải làm gì đây, hãy giúp tôi! Cảm ơn các bạn rất nhiều và mong nhận được lời khuyên từ các bạn!

Theo VnExpress