Los Angeles: Tai nạn xe, tài xế văng lên bảng chỉ đường, chết

0
17

Nhân viên cứu hỏa chuẩn bị đưa xác một tài xế bị văng lên bảng chỉ dẫn xa lộ, sau khi xe bị lăn nhiều vòng. (Hình: AP)

Một tai nạn xe xảy ra trên một xa lộ gần trung tâm thành phố Los Angeles, kết quả, tài xế thiệt mạng, thi thể bị văng lên không vướng vào một bảng chỉ đường.

Theo tường thuật của Fox News, tai nạn xảy ra vào lúc 7 giờ sáng Thứ Sáu trên xa lộ I-5, đoạn nằm về phía Bắc Los Angeles, khi xe của nạn nhân bị lăn nhiều vòng trước khi nạn nhân bị bắn ra khỏi xe, bay lên không và vướng vào một bảng chỉ dẫn xa lộ.

Cảnh Sát Tuần Tra Xa Lộ (CHP) cho biết tai nạn xảy ra bên hướng đi lên phía Bắc.

Người tài xế xấu số được nhận diện tên là Richard Pananian, 20 tuổi, cư dân của Burbank, phóng nhanh với chiếc Ford Fiesta trên lề bên phải, vượt qua nhiều xe, rồi đổi qua lắn xe bên trái, đụng phải đuôi một chiếc tải Ford F-150.

Pananian bẻ quặt tay lái về bên phải và xe bắt đầu lăn nhiều vòng, anh bị văng ra khỏi xe, cao chừng 20 ft (gần 7 mét) và vướng vào bảng chỉ dẫn lối ra xa lộ.

Ông Edgar Figueroa, cảnh sát CHP, nói: “Bất kỳ lúc nào quí vị chạy nhanh mà không cài giây an toàn, có nhiều nguy cơ quí vị bị thương, chưa nói đến mất mạng.”

Cảnh sát CHP cho hay, xa lộ phải tạm đóng cho đến khi nhân viên cứu hỏa dùng thang để đưa thi thể nạn nhân xuống và lưu thông trở lại bình thường vào lúc 11 giờ sáng

:NV:

SHARE