Lần đầu với bạn gái, tôi tái mặt khi thấy vết máu trên ga giường

0
10

Tôi tình cờ nhìn thấy Thu trong một lần đến phòng khám của anh bạn chơi và Thu là bệnh nhân ở đó.

Tôi vốn chẳng tin vào tiếng sét ái tình, nhưng lần đầu thấy Thu là tôi biết mình đã thích em ngay rồi. Em toát lên vẻ mềm yếu, mong manh khiến tôi muốn được yêu thương, che chở.

Sau hôm ấy, tôi tìm cách hỏi anh bạn để tìm thông tin của em. Tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại đều có cả, nhưng điều khiến tôi thẫn thờ mãi đó là Thu đến phòng khám để… bỏ thai.

Tôi nghĩ nhiều lắm, chẳng biết cô ấy thế nào, định thôi nhưng nhiều ngày sau đó, tôi cứ nghĩ mãi về Thu, rồi tôi quyết định nhắn tin cho Thu, tin nhắn vu vơ giả vờ nhầm số đã khơi mào cho tình yêu của chúng tôi sau đó.

Hai đứa trò chuyện nhiều, Thu kể về mối tình dang dở của cô ấy, rằng người đàn ông ấy phụ em, đi lấy người khác. Tôi hiểu Thu đã rất đau khổ nên cũng không đả động nhiều đến chuyện quá khứ.

Trong thời gian yêu nhau, Thu rỏ ra hiền lành, nhu mì, đoan trang, chính điều đo đã khiến tôi nguôi ngoai phần nào quá khứ của em. Thậm chí tôi cũng đã xác định đưa em về ra mắt và làm đám cưới khi Thu ra trường.

Yêu nhau hơn 7 tháng thì chúng tôi gần gũi. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói nếu như sau lần ân ái ấy, tôi thấy trên ga giường có máu.

Thú thật, tôi như phát hoảng khi nhìn thấy, bởi hơn ai hết, tôi biết Thu không còn con gái, thậm chí cô ấy còn từng phá thai… Tôi thực sự không biết nói gì, đêm hôm ấy ôm Thu ngủ, tôi suy nghĩ miên man gần như cả đêm không chợp mắt.

Mấy ngày trôi qua mà tôi vẫn không thôi suy nghĩ. Tôi biết Thu làm vậy là sợ tôi buồn khi cô ấy không còn, nhưng rõ ràng như vậy là không trung thực, ngoài chuyện này, không biết cô ấy còn giấu tôi điều gì nữa không. Tôi nghĩ thấy cứ chán chường và buồn lắm. Xin hãy cho tôi lời khuyên với.

Theo Phunutoday