Lại án mạng rúng động Yên Bái, 4 người thương vong

0
7

Nạn nhân Phạm Chí Thành. Ảnh do người dân cung cấp.

3 người tử vong trong vụ thảm án này bao gồm anh Phạm Chí Thành (32 tuổi, sống tại xã Đại Lịch, Văn Chấn, Yên Bái) và 2 con của anh Thành: con trai lớn 10 tuổi, con gái nhỏ 6 tuổi. Người bị thương nặng là em cậu anh Thành.

Trao đổi với PV, Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó giám đốc công an tỉnh Yên Bái xác nhận thông tin trên. Hiện công an huyện Văn Chấn đã bắt tay vào quá trình điều tra, thu thập thông tin liên quan đến vụ án.

Ông Phạm Tuấn Anh, Chủ tịch UBND xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn cũng chính thức xác nhận thông tin này.

“Tôi đang đi công tác và nhận được thông tin trên nhưng rõ cụ thể thế nào. Khi nào xong công việc tôi sẽ thông tin cụ thể”, ông Anh thông tin nhanh.

Thông tin từ người dân cung cấp, vụ thảm sát xảy ra vào khoảng 16h chiều nay, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình.

Trong cơn nóng giận với người em con nhà cậu, anh Thành đã cầm dao chém người này trọng thương, phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp. Ngay sau khi xuống tay với người em cậu, anh Thành dắt 2 đứa con về nhà cùng uống thuốc sâu tự tử.

Trước đó 1 tháng, anh Thành có dọa giết vợ, khiến chị hoảng sợ bỏ đi biệt tích, đến nay vẫn chưa về nhà. Thông tin này được những người hàng xóm sống quanh nhà anh Thành tiết lộ.

Đây là vụ án mạng nghiêm trọng thứ 2 tại Yên Bái chỉ trong vòng 3 tháng. Trước đó vào ngày 12/8, đối tượng Đặng Văn Hùng (ở xã Lâm Giang, huyện Văn Yên) đã cầm dao chém chết 4 người trong gia đình anh Trần Kim Long, là người cùng xã. mới đây, TAND tỉnh Yên Bái đã tuyên án tử hình Đặng Văn Hùng.

Theo Người Đưa tin/ Tin Nhanh