‘Kiều nữ’ chi tiền triệu quảng cáo bán dâm trên mạng

Một gái bán dâm bị cơ quan công an tạm giữ – Ảnh: CA TP.HCM

Chiều 28/7, Cơ quan CSĐT Công an Q.10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Thị Kim Ngọc (SN 1991, quê Tiền Giang) để điều tra về hành vi “bán dâm” và “môi giới bán dâm”.

Trước đó vào lúc 14h15 phút ngày 27/7, các trinh sát Đội 5 Phòng CSĐTTP về TTXH (PC45) Công an TP.HCM phối hợp cùng đội hình sự công an Q.10 bất ngờ ập vào kiểm tra khách sạn Minh Hiếu nằm trên đường (P.12, Q.10). Tại đây, cơ quan công an bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh khai thác, hai cô gái bán dâm khai được Nguyễn Thị Kim Ngọc điều đến bán dâm cho khách với giá 1 triệu đồng. Bản thân Ngọc cũng trực tiếp bán dâm cho một vị khách khác tại khách sạn này. Theo thỏa thuận, sau khi nhận tiền các cô gái này phải chi lại cho Ngọc 200 ngàn đồng tiền công môi giới.

Ngọc còn cho biết thêm để có nhiều khách mua dâm biết đến, ả thường đăng hình ảnh của mình cùng những lời mời gọi mua bán dâm trên trang zalo, facebook. Không những vậy, Ngọc còn nhờ một đối tượng tên Kiệt (chưa rõ lai lịch) đăng hình ảnh cùng thông tin mời mua dâm lên trang web “tinhmotgio…” với giá 2 triệu đồng mỗi tháng.

Chính nhờ chịu đầu tư vào “quảng bá thương hiệu” cá nhân nên lượng khách mua dâm liên hệ với Ngọc rất nhiều. Chiều ngày 27/7, có một người khách yêu cầu tìm gái bán dâm để phục vụ cho ba người bạn nên Ngọc rủ hai cô gái khác cùng thực hiện hành vi bán dâm với mình. Khi đang thực hiện hành vi thì bị cơ quan công an ập vào bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

(Theo Công an TP.HCM)
SHARE