Khách bị chủ tiệm bán xe bắn chết vì xài check ‘lủng’

0
12

Một chủ đại lý bán xe hơi cũ ở San Antonio, Texas, bị bắt giam vì dùng súng bắn chết một khách hàng trả tiền chiếc xe hơi mua tại tiệm bằng một tấm chi phiếu không có tiền trong ngân hàng, đài NBC Dallas-Fort Worth loan tin hôm Thứ Năm.

Cảnh sát viên Doug Greene, thuộc Sở Cảnh Sát San Antonio, cho biết, vào hôm Thứ Ba, ông Munir Ayyoub Ammari, 47 tuổi, gọi báo cảnh sát về việc có một người đàn ông mua một chiếc xe hơi tại tiệm và ký trả tiền bằng một tấm chi phiếu bị “lủng” trước khi lái xe đi.

Cũng vẫn theo lởi cảnh sát, ông Ammari bèn nhảy lên chiếc xe hơi của mình và đuổi theo người mua xe, dẫn đến sự thể hai người lời qua, tiếng lại với nhau trên bãi đậu xe của đại lý bán xe. Lúc cuộc cãi vã lên tới cao điểm, ông chủ tiệm đã rút súng ra và bắn chết người khách.

Các nhân chứng liền báo cho nhân viên trên một chiếc xe tuần cảnh gần đó biết về vụ án mạng. Thế là chủ tiệm Ammari liền bị bắt giam vào khám đường Bexar County về tội sát nhân, với tiền thế chân để chờ ngày ra hầu tòa là $100,000.

:NV:

SHARE