Khả năng Sergio Aguero bất ngờ tăng cao

0
8
Trong thời gian qua, Sergio Aguero đã không còn duy trì được vị thế độc tôn ở Man City. Không ít trận đấu, cầu thủ người Argentina đã phải ngồi dự bị cho đàn em Iheanacho. Điều đó khiến El Kun vô cùng thất vọng.
Ngay sau đó, khi được hỏi về tương lai của Sergio Aguero, HLV Pep Guardiola đã khẳng định rằng việc đi hay ở tùy thuộc vào quyết định của tiền đạo xứ Tango.
Điều đó khiến cho những nhà cái nghi ngờ khả năng Sergio Aguero sẽ rời khỏi Man City. Vì thế, tỷ lệ cược cho khả năng El Kun rời khỏi sân Etihad đã giảm đáng kể.
Cụ thể, lúc này, Real Madrid được xem là CLB có khả năng nhất chiêu mộ Sergio Aguero. Tỷ lệ cược cho khả năng cầu thủ số 10 của Man City tới Real Madrid là 7/2 (đặt 2 ăn 7). Đây là con số rất thấp.
Trong khi đó, tỷ lệ cho khả năng Sergio Aguero cập bến Arsenal cũng giảm từ 16/1 xuống còn 6/1. Những bến đỗ khác của chân sút này có thể kể đến Bayern Munich và Chelsea (10/1), Liverpool và Tottenham (16/1), M.U (25/1).
Sergio Aguero cập bến Man City từ Atletico Madrid vào năm 2011 với mức phí chuyển nhượng 35 triệu bảng. Trong những năm qua, anh là trụ cột không thể thay thế của Man “xanh”. Sergio Aguero đã góp công lớn giúp CLB giành 2 chức vô địch Premier League.
Theo Bóng Đá Số