“Kẻ hủy diệt” Hà Lan thế chân Stones?

0
10
I League: Porto vs Braga Port, 10/05/2014 - Futebol Clube do Porto hosts this afternoon Sporting Clube de Braga in the Dragon Stadium on match counting for the 7th round of the I League 2014/2015. Party Martins Indi PUBLICATIONxINxGERxSUIxAUTxHUNxONLY xIvanxdelxValx I League Porto vs Braga Port 10 05 2014 Futebol Clube Do Porto Hosts This Afternoon Sporting Clube de Braga in The Dragon Stage ON Match Counting for The 7th Round of The I League 2014 2015 Party Martins INDI PUBLICATIONxINxGERxSUIxAUTxHUNxONLY

Tương lai của John Stones đã được nói tới nhiều trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, nhất là ở mùa Hè năm ngoái, khi Chelsea suýt chút nữa đã giành được cầu thủ người Anh. Stones vẫn ở lại với Everton mùa giải 2015/16 nhưng với việc đội bóng không giành được vé dự Cúp châu Âu, trung vệ này đã rất muốn rời CLB.

Mùa Hè này, Everton đưa ra mức giá rất cao cho anh – 50 triệu bảng, nhưng điều đó dường như cũng không làm cho Manchester City chùn bước. Hiện tại, 2 CLB chưa đi đến thống nhất cuối cùng, nhưng có vẻ như sẽ chỉ là vấn đề thời gian, bởi đội bóng thành phố Cảng đã có phương án thay thế Stones.

Theo báo chí Anh, HLV Ronald Koeman đã hướng tới cầu thủ đồng hương Hà Lan, Bruno Indi Martins. Cầu thủ 24 tuổi này đang thuộc quân số của Porto và thi đấu 23 trận tại Bồ Đào Nha mùa giải trước.

Mức giá 12,5 triệu bảng không phải là thách thức lớn cho Everton nếu họ bán Stones. Vấn đề quan trọng là với sức mạnh, thể hình, thể lực cũng như kinh nghiệm tích lũy được từ các cấp độ, Indi Martins – được gọi là “Kẻ hủy diệt”, được cho là hội tụ đủ những yếu tố mà Koeman cần cho hàng phòng ngự của đội bóng vùng Merseyside.

Theo Bóng Đá Số

SHARE