Kẻ cướp gõ cửa, giả dạng nhân viên pháp luật, để vào nhà cướp tiền

0
7

Bọn cướp đã để 1 phụ nữ gõ cửa trước để lừa chủ nhà.

HUNTINGTON BEACH – Một vụ cướp đã xảy ra vào hôm thứ Ba, sau khi 2 người đàn ông có vũ khí và 1 phụ nữ đánh cướp một ngôi nhà tại thành phố Huntington Beach, bằng cách gõ cửa nhà để lừa người chủ mở cửa.

Cảnh sát Huntington Beach nhận được tin báo về vụ cướp lúc 9:15 sáng, tại ngôi nhà thuộc khu nhà số 1900 trên đường Coralwood Lane. Theo lời những người trong nhà, một phụ nữ lạ mặt đã gõ cửa nhà, tự xưng là nhân viên pháp luật, nên 1 người trong nhà vội chạy ra mở cửa. Tuy nhiên, khi cánh cửa vừa hé ra, 2 người đàn ông trong độ tuổi 30, mang theo súng, đã xông vào nhà và yêu cầu đưa tiền.

Khi đó, trong nhà đang có 2 phụ nữ, 2 người đàn ông, và 1 thiếu niên. Những người trong nhà đã không giao cho bọn cướp bất kỳ thứ gì, và nhóm cướp sau đó đã chạy bộ rời khỏi hiện trường. Lý do bọn cướp bỏ đi, dù không cướp được tiền, hiện vẫn chưa được rõ. Những người trong nhà không bị thương tích gì sau sự việc. Người phụ nữ và 1 tên cướp nam giới đã bỏ đi về hướng tây, trong khi tên cướp còn lại chạy về hướng Bắc.

Một trong 2 tên cướp nam giới được mô tả là mặc áo thun màu xám, quần jeans đen, và đội nón lưỡi trai màu đen. Người phụ nữ được tả là có làn da màu sẫm, ngoài 30 tuổi, mặc áo thun trắng, và quần ngắn màu tối. Nhân dạng chi tiết hơn về những kẻ này hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Trong cùng thời gian xảy ra vụ cướp, các cư dân trong khu vực báo rằng có một chiếc xe Chevrolet Malibu 2002 màu trắng, rất khả nghi, đã xuất hiện tại đây, nhưng cảnh sát hiện vẫn chưa thể xác định là chiếc xe này có liên quan đến vụ cướp hay không.

Cảnh sát đã lập một vòng vây quanh ngôi nhà, gần đường Magnolia và đường Yorktown, và điều động một trực thăng, với hy vọng sẽ tìm ra nhóm cướp. Cảnh sát cũng kiểm tra các khu vực xung quanh ngôi nhà trong vòng vài giờ đồng hồ, nhưng không tìm ra các tay súng cũng như người phụ nữ đã gõ cửa nhà.

Ngôi nhà bị cướp có gắn camera an ninh, và cảnh sát hiện vẫn đang kiểm tra xem các camera này có thu được hình ảnh về sự việc hay không. Những ai có thông tin về vụ cướp này được khuyên nên liên lạc ngay với Sở cảnh sát Huntington Beach.

:VD:

SHARE