Juventus đàm phán mua Douglas Costa

MUNICH, GERMANY - APRIL 08: Douglas Costa of Munich looks on during the Bundesliga match between Bayern Muenchen and Borussia Dortmund at Allianz Arena on April 8, 2017 in Munich, Germany. (Photo by TF-Images/Getty Images)

Với quyết tâm thống trị Serie A và giành Champions League sau hơn 20 năm chờ đợi, Juventus đã lên kế hoạch bạo chi để tăng cường lực lượng trong phiên chợ Hè năm nay. Mục tiêu số 1 của HLV Max Allegri là tiền vệ Douglas Costa của Bayern Munich.

Theo thông tin mới được SkyItalia đăng tải, Juventus đã tiếp cận đại diện của Douglas Costa, đồng thời mở cuộc đàm phán với Bayern Munich.

Bayern Munich được cho đã sẵn sàng để Douglas Costa ra đi nhưng yêu cầu Juventus phải trả số tiền là 50 triệu euro. Nhà ĐKVĐ Serie A chưa đồng ý trả số tiền này nên tiếp tục đàm phán với hy vọng sở hữu ngôi sao người Brazil với mức giá rẻ hơn.

Bên cạnh đó, Douglas Costa đã yêu cầu mức lương 7 triệu euro/mùa. Đây là mức lương tương đối cao so với mặt bằng chung ở Serie A.

Douglas Costa gia nhập Bayern Munich từ Shakhtar Donetsk vào mùa Hè năm 2015 với mức giá 30 triệu euro. Ở mùa giải đầu tiên, ngôi sao người Brazil thi đấu rất ấn tượng dưới thời Pep Guardiola. Nhưng ở mùa giải vừa qua, anh không thể hiện được nhiều dưới chiến thuật của Ancelotti.

Bởi vậy, Bayern Munich đã sẵn sàng để Costa ra đi. Đây có thể xem là động thái cho thấy Hùm xám đã tính đến chuyện chiêu mộ Alexis Sanchez.

Về phía Juventus, đội bóng này cũng đã có 2 phương án dự phòng nếu không thể chiêu mộ Douglas Costa là Alexis Sanchez và Angel Di Maria.

Theo Bóng Đá Số