Ibrahimovic, Guardiola tiếp tục “lời qua tiếng lại”

0
7
Mối quan hệ giữa Ibrahimovic và Guardiola hoàn toàn đổ vỡ ở Barcelona năm 2010. Trong cuốn tự truyện của mình, Ibra tiết lộ HLV người Tây Ban Nha đã lảng tránh anh nhiều tháng trước khi tống anh lên ghế dự bị ở cuối mùa giải.
Bức xúc vì điều này, Ibra đã chửi thẳng mặt Guardiola trong phòng thay đồ Barcelona và phải chuyển sang AC Milan vào mùa hè năm đó. Theo mô tả của tiền đạo người Thụy Điển, Guardiola là “kẻ hèn nhát” và “không phải là đàn ông”.
Trước trận derby Manchester, Ibra tiếp tục ám chỉ về phong cách làm việc “hèn nhát” của Guardiola. Tiền đạo đang khoác áo Man Utd nói: “Mourinho luôn thẳng thắn với tất cả mọi người. Ông ấy sẽ không nấp sau lưng bạn, ông ấy luôn nói rõ cho bạn biết. Tôi thích như thế”.
“Còn Guardiola, bất cứ nơi nào ông ấy đến, ông ấy đều chiến thắng và rất thành công. Nhưng bây giờ, tôi không biết ông ấy làm việc thế nào và tôi cũng không quan tâm nữa bởi vì ông ấy không phải HLV của tôi”.
Đáp lại lời Ibrahimovic, Guardiola phủ nhận ông là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ giữa 2 người. HLV người Tây Ban Nha nói: “Tôi rất rõ ràng, tôi luôn nói chuyện mặt đối mặt với cậu ta, luôn luôn như vậy”.
“Tôi không bao giờ sử dụng các phương tiện truyền thông để nói những gì tôi muốn Zlatan làm trên sân. Tôi đã rất rõ ràng và thẳng thắn với cậu ta”.
Bên cạnh đó, Guardiola cũng không tiếc lời ca ngợi Ibrahimovic là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và có khả năng thích nghi ngay lập tức với một giải đấu mới.
Theo Bóng Đá Số