Ibra: ‘Ronaldo đừng coi sang Juventus là một thách thức’

Tiền đạo người Thụy Điển chê CR7 về việc tự đánh giá chơi cho Juventus là một thách thức trong sự nghiệp.

Lý giải về việc rời Real và gia nhập Juventus, Cristiano Ronaldo từng nhấn mạnh rằng muốn có một thách thức mới. CR7 thậm chí khuyến khích Lionel Messi làm điều tương tự.

Tuy nhiên, Zlatan Ibrahimovic lại có suy nghĩ khác: ”Tôi không đánh giá cao vụ chuyển nhượng của Ronaldo. Đừng coi việc gia nhập Juventus là một thách thức. Khi bạn tới chơi cho một trong những CLB mạnh nhất thế giới thì chẳng có gì là thách thức”.

Trước khi mua Ronaldo, Juventus từng giành Serie A bảy mùa gần nhất. Đội bóng số một Italy cũng có hai lần suýt giành Champions League khi vào chung kết năm 2015 và 2017.

Ibrahimovic chia sẻ thêm: ”Có lẽ thách thức tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Với tôi, thách thức là gia nhập một đội bóng bất kỳ và đưa họ tiến xa”.

Chê quan điểm về thách thức, nhưng người Thụy Điển bày tỏ sự hài lòng về việc Ronaldo chia tay La Liga để đến Serie A. Cựu sao của Juventus, Inter và AC Milan nhấn mạnh: ”Trong mọi trường hợp, đó là một bản hợp đồng tuyệt vời vì nhờ Ronaldo, ngôi nhà thứ hai của tôi – Serie A đã phát triển”.

Cuộc đua Champions League mới bắt đầu trở lại với vòng 1/8. Bên cạnh đương kim vô địch Real, người hâm mộ còn nhận thấy tín hiệu thách thức từ PSG hay Tottenham.

Ibrahimovic đánh giá: ”Cuộc đua năm nay rất rộng mở. Hiện không có đội nào mạnh hơn hẳn phần còn lại, hay có một ứng cử viên nổi trội. Có lẽ một trong bốn đội bóng cũ của tôi sẽ vô địch: Juventus, Man Utd, Barca hoặc PSG. Thật không may, Inter đã bị loại trong khi AC Milan vắng mặt. Tôi hy vọng một trong bốn đội cũ còn lại sẽ chiến thắng”.  

Theo VnExpress

SHARE