Huyền thoại Real loại 2 CLB khỏi cuộc đua vô địch EPL

Huyền thoại bóng đá Romania, Gheorghe Hagi đã gạch tên Chelsea và Man Utd khỏi cuộc đua vô địch Premier League.

Huyền thoại Real loại 2 CLB khỏi cuộc đua vô địch EPL

Shares

Dù Chelsea đã thi đấu tuyệt hay trong thời gian qua và nằm trong nhóm dẫn đầu Premier League. Tuy nhiên, huyền thoại người Romania, Gheorghe Hagi vẫn không đánh giá cao khả năng vô địch của The Blues. Bên cạnh đó, ông cũng gạch tên cả M.U khỏi cuộc đua này.
Gheorghe Hagi cho biết: “Không dễ dàng để nói về cuộc đua vô địch Premier League nhưng tôi tin rằng đó là cuộc đua của 4 đội Tottenham, Arsenal, Manchester City và Liverpool.
Liverpool đã có nhiều tiến bộ ở mùa giải trước. Họ sở hữu HLV tài ba. Tôi thấy sự nhiệt huyết và chất lượng của đội hình CLB này.
Tottenham đã thành công khi giúp cầu thủ trẻ vươn tầm trong 2,3 năm trở lại đây. Họ đang sở hữu đội hình chất lượng nhưng tôi cho rằng Tottenham khó vô địch nhất trong danh sách này.
Arsenal là CLB tốt và họ có đội hình đủ chất lượng để lên ngôi vô địch. Trong khi đó, Man City sở hữu Pep Guardiola. Bất cứ CLB sở hữu Pep Guardiola, họ đều có thể đăng quang. Ông ấy có thể xây dựng đội hình chất lượng một cách nhanh chóng. Chỉ sau 1 năm ở Barcelona, ông ấy đã có đội hình vô cùng tuyệt vời”.
Theo Bóng Đá Số

Đất Việt là nơi tự do bày tỏ ý kiến, không có chế độ kiểm duyệt. Rất mong nhận được ý kiến của độc giả.