Houston: Giúp khách bị cướp xe, chiêu đãi viên quán rượu bị bắn

Quang cảnh bên trong quán rượu “Bull and Bear Tavern” tại Houston, Texas. (Hình: website www.thebullandbear-tavernandeatery.com)

Một nữ chiêu đãi viên đã bị bắn bên ngoài một quán rượu ở phía Tây Nam Houston, Texas hôm Chủ Nhật, khi cô này đang cố chận đứng một vụ cướp xe của khách hàng, theo tin của đài ABC 13.

Vụ này xảy ra tại quán rượu Bull and Bear Tavern trên đại lộ Westheimer gần Kirkwood vào chiều hôm Chủ Nhật, lúc trời đang đổ mưa.

Theo lời một khách hàng, là Sorcha Costagian, khi chiếc xe hơi của một nữ khách hàng bị quân gian đập cửa kiếng và chui vào bên trong, phụ nữ này đã xông tới giằng co với kẻ cướp.

Một nhân viên pha rượu và một nữ chiêu đãi viên trong quán, là Cassie Anderson, cùng chạy ra bãi đậu xe để can thiệp. Tay cướp liền rút súng ra và bắn mấy phát về phía nhân viên pha rượu đó, nhưng viên đạn đã không trúng vào mục tiêu mà lại bay vào chân cô chiêu đãi viên.

Nữ chiêu đãi viên 24 tuổi này hiện đang nằm bệnh viện với các vết thương do đạn bắn vào cả 2 chân. Hiện sức khỏe của nạn nhân được coi là ổn định. Một viên đạn khác đã bay trúng cửa sổ quán rượu nhưng không gây thương tích cho ai.

Tay súng định cướp xe hiện đang tại đào. Cảnh sát đang ra sức truy lùng thủ phạm, nhưng không có ai trong cuộc nhận rõ được diện mạo của y ra sao

:NV:

SHARE