Hoàng Kiều yêu Ngọc Trinh: “60 tuổi dậy thì”

0
22

Ngọc Trinh hạnh phúc bên tỷ phú Hoàng Kiều.

Trên trang cá nhân, Hoàng Kiều mở đầu với tựa đề bài thơ “Sáu mươi tuổi dậy thì”. Ông viết: “Sáu mươi vào tuổi dậy thì. Bảy mươi là tuổi mới đi vào đời. Tám mươi là tuổi ăn chơi. Chín mươi ngoảnh lại nhìn đời xem sao. Trăm hai xin vẫy tay chào. Ngồi sau nải chuối nhìn gà khỏa thân”. Hoàng Kiều còn gửi lời yêu thương tới thương tới những người đã ủng hộ và xem cả hai là “thần tượng”.

%image_alt%Trạng thái trên trang cá nhân của Hoàng Kiều. Ảnh chụp màn hình

Qua những dòng thơ của Hoàng Kiều, nhiều người cho rằng ông đang muốn nói đến chính bản thân mình. Ở tuổi “thấp thập cổ lai hy” nhưng tỷ phú USD vẫn vô cùng phong độ và hết mình vì tình yêu, báo Đại đoàn kết đưa tin.

Cũng trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về những trở ngại về tình yêu khi tuổi tác hai người quá chênh lệch, Hoàng Kiều cho biết: “Tôi còn khỏe lắm, tôi có bệnh hoạn gì đâu mà sao ai cũng lo cho sức khỏe của tôi, suốt ngày cứ vấn an tôi, đặt những câu hỏi ỡm ờ. Ngọc Trinh còn hay mắc cỡ chứ tôi thích nói thẳng, không né tránh. Tôi và Ngọc Trinhhòa hợp với nhau về tinh thần lẫn thể xác. Tôi không bị ám ảnh về áp lực tuổi tác hay khoảng cách gì cả. Tôi biết cách bồi bổ sức khỏe cho bản thân. Dân gian  có câu: “Càng già càng dẻo càng dai. Gừng già thì gừng mới cay”. Các bạn hãy nhớ rằng tình yêu không bị ngăn cách bởi biên giới nào, báo VnExpress đưa tin.

Tỷ phú Hoàng Kiều khẳng định trong suốt cuộc đời mình từ năm 1964 đến nay chưa có người con gái nào yêu ông như Ngọc Trinh. Bản thân tỷ phú 72 tuổi cũng tự dặn lòng không làm người yêu phải đau khổ và sẽ đem lại cho nữ diễn viên “Vòng eo 56” một biển tình yêu.

comments