HLV Wenger lên tiếng về hợp đồng mới với Arsenal

0
4

Vào cuối mùa giải này, HLV Arsene Wenger sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal. Khoảng thời gian còn lại là không nhiều nhưng Arsenal vẫn chưa trao bản hợp đồng mới cho chiến lược gia người Pháp.

Nói đúng hơn thì Pháo thủ đã chuẩn bị sẵn bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm nhưng HLV Wenger chưa quyết định tương lai của mình.

Trong buổi họp báo trước trận gặp West Brom vào dịp Boxing Day, HLV Wenger không tiết lộ lý do khiến ông chưa chốt tương lai. Nhưng theo báo giới Anh, Giáo sư sẽ đợi kết quả của mùa giải này để đưa ra quyết định. Bởi vậy, ông không ngại việc kí kết hợp đồng vào thời điểm chót.

“Hiện tại, chưa có hợp đồng nào được kí kết cả. Tôi sẽ quyết định vị trí của tôi vào mùa xuân. Arsenal cũng rất thoải mái về chuyện đó không phải vì tôi đã ở đây lâu dài và có quyền hành gì cả. CLB rất vui vẻ và nó sẽ không ảnh hưởng tới kế hoạch.

Nhiều HLV đã quyết định gia hạn hợp đồng ở thời điểm kết thúc hợp đồng. Điều đó từng xảy ra với tôi trước đây. Có đôi lần tôi đặt bút kí hợp đồng vào tháng 3, tháng 4 với 1 bản hợp đồng dài hơn. Bởi vậy, tôi không nghĩ đây là vấn đề quá lớn. Ở mọi nơi, tôi đều làm việc cho tới cuối hợp đồng với sự nỗ lực cao nhất”, HLV Arsene Wenger chia sẻ.

Ở lần kí hợp đồng gần nhất (năm 2014), HLV Arsene Wenger cũng phải đợi tới khi đoạt FA Cup mới quyết định gắn bó thêm 3 năm với sân Emirates. Bởi vậy, nếu không thể đoạt danh hiệu nào ở mùa giải năm nay, không loại trừ khả năng Giáo sư sẽ nhường chiếc ghế huấn luyện của mình cho một chiến lược gia khác.

Theo báo giới Pháp, PSG đang rất muốn có sự phục vụ của HLV Wenger. Đội bóng thủ đô Paris được cho đã sẵn sàng chào đón Giáo sư với mức lương 10 triệu bảng/mùa, hơn 2 triệu bảng/mùa so với những gì nhà cầm quân người Pháp đang hưởng ở Emirates.

Theo Bóng Đá Số