Home Văn Hóa Hiện tượng toàn cầu ‘Apple Pen’ thân thiết bên Chi Pu

Hiện tượng toàn cầu ‘Apple Pen’ thân thiết bên Chi Pu

0
24

Chi Pu thân thiện trò chuyện cùng Piko Taro từ ngay dưới khán đài…

Chỉ vài ngày sau khi thắng giải Rising Star tại Asia Artist Awards 2016, Chi Pu tiếp tục có mặt tại Hàn Quốc tham dự lễ trao giải WebTV Asia Awards. Nữ diễn viên xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ tối 26.11 trong bộ trang phục đính kết tinh xảo của nhà thiết kế Đỗ Long, thu hút sự chú ý của đông đảo khách mời.

Hiện tượng toàn cầu
… cả hai tiếp tục trêu đùa trên sân khấu

Trên thảm đỏ WebTV Asia 2016, Chi Pu tự tin ứng đáp bằng tiếng Anh với các MC. Trước câu hỏi về cảm xúc khi trở lại Hàn Quốc, hotgirl Hà thành bật mí đây là lần thứ ba cô đến xứ sở kim chi trong vòng hai tháng qua. Khi lên sân khấu nhận giải Most Popular Online Drama (Phim online phổ biến nhất 2016) cho web series Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai, Chi Pu chia sẻ: “Xin chào, tôi là Chi Pu đến từ Việt Nam. Đây thật sự là bất ngờ quá lớn đối với tôi. Cảm ơn WebTV Asia đã mời tôi tham dự sự kiện lớn này. Cảm ơn ê-kip Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai đã nỗ lực và hỗ trợ tôi rất nhiều với web-series này. Chúng tôi đã làm việc hết mình trong suốt gần một năm để sản xuất bộ phim. Và giải thưởng này là động lực to lớn để tôi sản xuất thêm nhiều phim hơn nữa trong thời gian tới. Cảm ơn rất nhiều”.

Không chỉ giành cúp cho web series dài 7 tập tự sản xuất, Chi Pu một lần nữa xuất hiện trên sân khấu trong vai trò khách mời trao giải cùng nam diễn viên Choi Jin Hyuk, người vào vai anh trai của Lee Min Ho trong phim The Heirs(Người thừa kế). Cả hai cùng trao giải cho hạng mục quan trọng nhất Freaking awesome video of the year cho Piko Taro, chủ nhân của hit PPAP (Pen-Pineapple-Apple-Pen).

Bên cạnh Chi Pu, Sơn Tùng M-TP đã nhận giải Video được yêu thích nhất (Most popular video in Vietnam), Lý Hải giành giải Phim trực tuyến được yêu thích nhất(Most Popular Online Movie), ST.319 Entertainment được vinh danh ở hạng mục danh giá Kênh phổ biến nhất (Most Popular Channel). Tất cả các đại diện của Việt Nam đều có mặt để nhận giải trừ nam ca sĩ gốc Thái Bình Sơn Tùng M-TP.

Hiện tượng toàn cầu
Piko Taro là một nghệ sĩ tự do, phát triển nhờ kênh Youtube. Nam ca sĩ được biết đến qua dự án phim hoạt hình Piko-Taro
Hiện tượng toàn cầu
Thời gian gần đây Taro mới thực sự được công chúng thế giới biết đến như một hiện tượng nhờ bài hát với tên gọi Pen-Pineapple-Apple-Pen
Hiện tượng toàn cầu
Chi Pu trao giải Freaking awesome video of the year cho Piko Taro
Hiện tượng toàn cầu
Cô tự tin trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh với MC
Hiện tượng toàn cầu

Chi Pu chụp ảnh cùng nam diễn viên Choi Jin Hyuk, người vào vai anh trai của Lee Min Ho trong phim The Heirs (Người thừa kế)

comments

SHARE