Hiện trường vụ tàu hỏa trật bánh khiến 103 người bị thương ở New York

0
15

Theo Reuters, ít nhất 103 người bị thương trong vụ tai nạn tàu hỏa trật bánh ở Mỹ hôm 4/1.

hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongRT đưa tin, vụ tai nạn tàu hỏa trật bánh ở Mỹ xảy ra vào khoảng 8h30 sáng ngày 4/1 (giờ địa phương). Ảnh: RT.
hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongĐoàn tàu thuộc công ty đường sắt Long Island bị trật khỏi đường ray tại nhà ga Atlantic ở Brooklyn, New York – Ảnh: RT
hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongNgay sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã được triển khai tới hiện trường. Ảnh: RT.
hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuong103 người bị thương may mắn không ai bị đe dọa tới tính mạng – Ảnh: RT.
hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongTại hiện trường, cửa kính của một số toa tàu đã bị vỡ toang. Ảnh: RT.

hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongĐoàn tàu đâm vào cửa ra vào của 1 nhà ga – Ảnh: RT
hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongLực lượng cứu hộ tập trung bên ngoài nhà ga Atlantic ở thành phố New York ngày 4/1. Ảnh: Daily Mail.

hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongMột nạn nhân bị thương được đưa tới bệnh viện – Ảnh: Dailymail

hien-truong-tau-hoa-trat-banh-nhieu-nguoi-bi-thuongHiện trường vụ việc đang được điều tra làm rõ – Ảnh: RT

Trước đó, theo Reuters, Vietnamnet cho biết đoàn tàu Long Island bị trật bánh ở nhà ga Atlantic, Brooklyn, thành phố New York. Thông tin ban đầu cho biết có 20 người bị thương, nhưng con số này đã tăng nhanh.

Video từ hiện trường cho thấy, đoàn tàu đâm vào một cửa ra vào ở ga tàu sau khi trệch khỏi đường ray. Cửa sổ tàu bị vỡ và méo mó do tác động của vụ va chạm.

Nhà ga Atlantic là một trong những trạm đông người đi lại nhất ở New York.