Hé lộ lý do khiến CR7 nổi giận đòi rời Real Madrid

Thông tin được báo giới châu Âu quan tâm nhất trong 2 ngày qua chính là việc Cristiano Ronaldo đã nảy sinh ý định chia tay Real Madrid sau cáo buộc trốn thuế ở Tây Ban Nha. CR7 chưa lên tiếng về thông tin này nhưng đã xuất hiện khá nhiều tin đồn liên quan tới quyết định của anh.

Theo một nhà báo người Argentina có tên là Martin Liberman, Cristiano Ronaldo muốn rời Bernabeu vì thất vọng trước cách hành xử của BLĐ Real Madrid sau cáo buộc trốn thuế của anh ở xứ sở bò tót.

Trên trang Instagram cá nhân, Liberman khẳng định mình là người có mối quan hệ rất thân thiết với Cris Ronaldo. Anh đã hé lộ câu chuyện sau cuộc nói chuyện với ngôi sao người Bồ.

“Mọi người đã hỏi tôi khá nhiều về Cristiano Ronaldo. Tôi đã không lên tiếng cho tới khi nói chuyện với cậu ấy. Sự thực là chúng tôi thường xuyên nói chuyện với nhau và có mối quan hệ khá thân thiết. Cristiano đang ở Nga để tập trung dự Confederations Cup với ĐT Bồ Đào Nha. Tôi muốn nhấn mạnh rằng cậu ta rất tức giận với Real Madrid. Cristiano cho rằng Real Madrid đã không bảo vệ cậu ta.

Ronaldo khẳng định cáo buộc trốn thuế cũng như các vụ việc khác là bất công. Cậu ấy kì vọng lãnh đạo Real Madrid sẽ lên tiếng ủng hộ cậu ta hoặc có những hành động mang tính bảo vệ nhưng điều đó không xảy ra. Nó khiến mối quan hệ giữa Ronaldo và Real Madrid trở nên xấu đi”, nhà báo Martín Liberman chia sẻ trên Instagram.

Thực tế, sau khi Cris Ronaldo dính cáo buộc trốn thuế, Real Madrid đã lên tiếng ủng hộ ngôi sao người Bồ. Tuy vậy, đội bóng Hoàng gia lại chưa đưa ra hành động cụ thể nào sau vụ việc này. Đây có thể là lý do khiến CR7 tức giận, nhất là khi anh vừa tỏa sáng giúp Kền kền giành chức vô địch Champions League thứ 2 liên tiếp.

Một số nguồn tin khác thì cho biết, Cris Ronaldo đã thông báo kế hoạch rời Real Madrid cách đây ít tháng. Cáo buộc trốn thuế vừa qua chỉ là cái cớ để ngôi sao người Bồ đưa ra quyết định chia tay.

Theo Bóng Đá Số