Hà Nội: Cháy chung cư trong đêm, cửa thoát hiểm bị bịt kín

Đêm 27.3, tại tòa chung cư A1 trên đường Nguyễn Cơ Thạch (Hà Nội), người dân phát hiện đám cháy từ tầng 18 đã hoảng loạn tháo chạy xuống sân. Điều đáng nói, chuông báo cháy của chung cư không hoạt động, cửa thoát hiểm bị bịt kín.

Khoảng 21h30 tối 27.3, người dân sinh sống tại tòa A1 khu chung cư trên đường Nguyễn Cơ Thạch, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội phát hiện khói và lửa bốc lên nghi ngút ở tầng 18 nên nhanh chóng thông báo lực lượng chức năng.
Lúc này, người dân sinh sống trong toà nhà do hoảng sợ đã hô hoán nhau bỏ chạy xuống sân của toà nhà.
 Do hoảng sợ, người dân sinh sống trong tòa nhà đã hô hoán nhau, chạy xuống sân chung cư.
Nhận được tin báo, Phòng CSPCCC số 3 đã huy động 4 xe cứu hoả đến hiện trường để dập lửa.
Nhận được tin báo, Phòng cảnh sát PCCC số 3 đã huy động 4 xe cứu hỏa đến hiện trường để dập lửa.
Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Theo chỉ huy Phòng CS PCCC số 3 cho biết, nhận được tin báo, lực lượng đã cử xe cùng lính cứu hỏa đến hiện trường.
Đến khoảng 22h cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế. Theo chỉ huy Phòng cảnh sát PCCC số 3, nhận được tin báo, lực lượng đã cử xe cùng lính cứu hỏa đến hiện trường.
Cũng theo vị chỉ huy của lực lượng PCCC, đám cháy được phát hiện từ một chiếc đệm mút ở một căn hộ bỏ không (không có người ở) trên tầng 18 tòa nhà chung cư trên đường Nguyễn Cơ Thạch và đã được dập tắt ngay sau đó. Không có thiệt hại về người và tài sản không lớn.
Cũng theo vị chỉ huy của lực lượng PCCC, đám cháy phát ra từ một chiếc đệm mút ở căn hộ không có người ở trên tầng 18 tòa nhà chung cư, đã được dập tắt ngay sau đó. Không có thiệt hại về người và thiệt hại về tài sản không lớn.
Một số vật dụng bị cháy xém, trong đó có nhiều thiết bị dễ cháy nổ.
Một số vật dụng bị cháy xém, trong đó có nhiều thiết bị dễ cháy nổ như bình ga.
Theo phản ánh của người dân, khi xảy ra cháy, cửa thoát hiểm của chung cư ở tầng 1 bị bịt kín.
Theo phản ánh của người dân, khi xảy ra cháy, cửa thoát hiểm của chung cư ở tầng 1 bị bịt kín.
Theo Lao Động