Giới chức Maine khuyến cáo vụ trăn lớn lột da gần bờ sông

0
5

(Hình minh họa: ROBERT SULLIVAN/AFP/Getty Images)

WESTBROOK, Maine (NV) – Giới hữu trách ở tiểu bang Maine vừa đưa ra lời khuyến cáo dân chúng là phải cẩn thận đề phòng sau khi miếng da lột lớn của trăn được tìm thấy gần bờ sông Presumpscot River hôm Thứ Bảy.

Bản tin của Fox News cho hay cảnh sát thành phố Westbrook tìm kiếm con trăn dài khoảng 3 mét này từ hồi Tháng Sáu sau khi có một phụ nữ báo là nhìn thấy con trăn này gần một sân chơi.

Từ đó đến nay đã có các báo cáo khác về con trăn, được gọi là “Wessie,” theo đài truyền hình địa phương WMTW-TV.

Miếng da lột của con trăn được tìm thấy gần công viên Riverbank Park vào lúc khoảng 3 giờ chiều, theo lời Cảnh Sát Trưởng Janine Roberts.

Cảnh sát cho tới nay vẫn đang tìm cách xác định đây là loại trăn hay rắn gì.

“Cho tới khi xác định được chủng loại và có thể xem xét về mặt an toàn, chúng tôi kêu gọi dân chúng đến chơi ở khu vực dọc theo sông Presumpscot River hãy cẩn thận đề phòng, giữ khoảng cách xa với động vật hoang dã, và báo cáo cho sở cảnh sát thành phố Westbrook nếu nhìn thấy con trăn (rắn) này,” nhà chức trách cho hay trong bản thông cáo gửi tới các cơ quan truyền thông.

Cách đây mấy tháng các nhân viên cảnh sát được dân báo cáo đã đến nơi và thấy con trăn đang nuốt một con hải ly.

Thấy động, con trăn lội xuống sông Presumscot River sang con đường Brown Street ở bờ bên kia rồi biến mất vào trong bụi rậm

:NV:

comments

SHARE