Gạt Arsenal, M.U, Persie chỉ tên đối thủ đáng sợ nhất

Robin van Persie khẳng định, không phải Man United, Arsenal, Chelsea hay Man City, Stoke mới là đối thủ đáng sợ nhất của anh.

Robin van Persie từng khoác áo Arsenal nên có nhiều dịp đụng độ với Man United, Chelsea, Man City… Tiền đạo Hà Lan cũng từng chơi cho Man United nên đã không ít lần chạm trán đội bóng cũ Arsenal hay các đối thủ Man City và Chelsea…
Tuy nhiên, theo Van Persie, không phải những đội bóng lớn này, đối thủ đáng sợ nhất của anh ở Premier League và trên thế giới chính là Stoke City.
“Premier League là giải đấu khắc nghiệt nhất thế giới và Stoke là đối thủ khó chịu nhất thế giới của tôi. Những trận đấu với Stoke luôn luôn là những trận chiến thật sự. Cầu thủ của họ luôn áp đảo và vô cùng đáng sợ trong những cuộc chiến tay đôi”, Robin van Persie coi Stoke là đối thủ đáng sợ nhất sự nghiệp của anh đặc biệt trong những chuyến làm khách đội bóng này.
Trong sự nghiệp của mình ở Premier League, Robin van Persie từng 6 lần làm khách Stoke với kết quả thua và hòa nhiều hơn thắng. Cụ thể, tiền đạo Hà Lan thua 3 hòa 2 và chỉ thắng 1 (ghi 4 bàn) trong 4 lần làm khách ở sân Britannia.
Theo Bóng Đá Số
SHARE