Evra đã tha thứ cho Luis Suarez

0
7
Hôm qua, tiền đạo Luis Suarez đã chính thức được trao tặng danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu 2015/16 từ Hiệp hội các tạp chí thể thao châu Âu.
Đây là lần thứ hai chân sút người Uruguay đoạt danh hiệu này. Mùa 2013/14, mùa giải cuối cùng khoác áo Liverpool, Suarez đã ghi được 31 bàn, và cùng với Ronaldo của Real chia sẻ Chiếc giày vàng.
Ngay sau khi Luis Suarez nhận giải thường, hậu vệ Patrice Evra đã gây bất ngờ khi gửi lời chúc mừng tới chân sút người Uruguay trên trang Instagram.
Không chỉ đăng tải hình ảnh của Suarez, Evra còn dành những lời có cánh cho cựu tiền đạo Liverpool: “Trang instagram của tôi chỉ có tình yêu, không bao giờ thù ghét. Luis, cậu là một cầu thủ tuyệt vời, là số 9 tốt nhất. Xin chúc mừng Luis.”
Có vẻ như với việc trực tiếp gửi lời chúc mừng tới Suarez, Evra đã tha thứ cho những lỗi lầm trong quá khứ của tiền đạo người Uruguay. Ai cũng biết, khi còn khoác áo Liverpool, Suarez từng bị treo giò tới 8 trận khi đã dùng những lời lẽ phân biệt màu da đối với cựu hậu vệ của Man Utd.
Chính những lời nói của Suarez mà Evra đã có khoảng thời gian không thèm nhìn mặt tiền đạo này, thậm chí là bỏ qua cả việc bắt tay mỗi khi có dịp chạm trán nhau.
Dù vậy, trong khoảng 1 năm trở lại đây, mối quan hệ giữa Evra và Suarez đã được cải thiện. Còn nhớ, ở mùa giải trước khi Juventus đụng Barcelona ở chung kết Champions League, hậu vệ người Pháp đã chủ động bắt tay với ngôi sao của Barca.
Theo Bóng Đá Số