Dương Triệu Vũ: ‘Tôi nói mình thuộc giới tính nào cũng sẽ bị đem ra làm trò đùa’

0
20

Tin đồn về mối quan hệ yêu đương giữa Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ đã xuất hiện từ rất lâu thế nhưng người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng xác minh. Vậy mà tuần trước, trong chương trình talkshow Đối Mặt, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ đã chính thức thừa nhận bản thân có dành “tình yêu” cho người anh đồng nghiệp.

Tuy nhiên, “ông hoàng nhạc Việt” sau đó đã đính chính rằng tình yêu mà Dương Triệu Vũ dành cho mình “chỉ là ngộ nhận thôi”.

Dương Triệu Vũ hôn Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu
Cả hai thường xuyên bị bắt gặp có những cử chỉ thân thiết với nhau

Trả lời phỏng vấn báo Tri Thức Trẻ, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Các thí sinh, học trò của Hưng như Hoài Lâm chẳng hạn Hưng rất là cưng. Muốn mua áo quần này kia Hưng đều mua cho, chăm sóc tới tận răng. Đi thu âm Hưng cũng phải vào phòng phu coi xem hát được hay không? Ngày xưa, thí sinh của Hưng bị dành bài, Hưng cũng cương cự để đòi lại quyền lợi cho tụ nhỏ. Người thân của Hưng, Hưng quan tâm nhiều lắm. Nhất là Dương Triệu Vũ và anh Hoài Linh. Hưng là người đưa Vũ về đây, đem vũ đi hát nên phải có trách nhiệm. Nó xấu, hay dở, Hưng sẽ là người mang tiếng và bị chê cười đầu tiên. Nên Hưng chăm sóc Vũ một cách quá đáng, cũng vì Vũ cũng không có người thân ở đây. Những chia sẻ của Dương Triệu Vũ trên trang cá nhân có lẽ vì Vũ đã không biết khống chế mình, không đủ bản lĩnh để bước qua cái ‘bẫy’ đó. Hưng khẳng định là không có gì với Vũ. Cái lời đồn về giới tính nó có từ 30 năm nay rồi, không phải mới đây đâu nên không có gì ngại cả. Sau khi đọc bài báo của Dương Triệu Vũ, Hưng có gửi cho Vũ với dòng tin nhắn: ‘Ê thằng điên, coi đi nè!’ và Vũ trả lời rằng ‘Đang muốn gây sự chú ý!’. Hưng cũng không hiểu thiếu gì trò để làm, làm gì kỳ cục vậy. Còn anh Hoài Linh lại càng không quan tâm”.

Câu trả lời này của Mr. Đàm khiến cho người ngoài dễ hiểu lầm giữa anh và Dương Triệu Vũ đang xảy ra xích mích dù cả 2 trước nay được biết đến là khá thân thiết. Ngay lập tức, nam ca sĩ sinh năm 1984 đã đăng tải một bài viết đầy cảm xúc trên mạng xã hội Facebook nhằm đáp lại lời nhận xét của Mr. Đàm.

Dòng trạng thái đầy cảm xúc của Dương Triệu Vũ (Ảnh chụp màn hình)

Anh viết: “Có lẽ tôi để sự đùa giỡn đi quá xa trước khi tôi dập tắt nó. Thôi, nếu kể cả người thân cũng nghĩ tôi hiểu sai và nghĩ tôi ‘thích gây chú ý’ thì thôi mình lên tiếng luôn vậy.

1. Câu trả lời của tôi trong cuộc phỏng vấn video đó khi MC cố hỏi chắc nịch một câu ‘Vậy anh có yêu ĐVH không?’ thì tôi trả lời chính xác là “cũng có thể gọi đó là tình yêu…”. Nếu tình yêu đích thực thì dĩ nhiên mình sẽ không cần phải “có thể”.

2. Anh Hưng nói tôi ‘ngộ nhận’ và nghe diễn tả giống như một ‘học trò’ lỡ yêu thầm đơn phương thầy giáo mình vậy. Mà ngộ nhận được định nghĩa là nhận thức sai, hiểu sai về một vấn đề trong khi mình rất tỉnh tảo, chưa bao giờ sống ảo, và cũng đủ thực tế để biết đâu là thật đâu là giả. Thứ nhất tôi không phải học trò của anh Hưng. Một người em thì có, bạn thân tri kỷ thì cũng đúng nhưng người tình và học trò thì không phải.

3. Tôi đủ ý thức về định kiến xã hội và kỳ thị để mà không bao giờ đề cập về vấn đề giới tính của bất kỳ ai. Tôi nói tôi là gì thì cũng sẽ bị đem ra thành trò đùa một cách vô nhân đạo. Cho nên vì tôn trọng bình đẳng giới tính tôi sẽ không cần phải gíải thích với bất kỳ ai. Vì tôi đâu có ‘lên giường’ với hết mọi người đâu mà phải biết, mà có biết thì cũng chưa chắc tôi chịu lên. Cuộc đời này tưởng chừng cong nhưng lại thẳng, nhiều lúc tưởng thằng thì thật ra nó lại là vòng tròn. Hihihi. Nhưng điều đó không quan trọng.. to each his own. Mỗi người đều có quyền quyết định cho hạnh phúc của mình mà không vướng bận bởi định kiến.

Tôi chốt lại một câu là tôi có yêu ĐVH, như một người bạn thân, như một ly cafe sữa đá, như ly rau má đậu xanh, như ly sữa đậu nành, phở tương hành buổi sáng… Và nếu anh Hưng có bị ai ăn hiếp tôi sẵn sàng bỏ tánh mạng để bảo vệ. Vậy thôi nhé”.

Bài viết hiện đã nhận được hàng trăm bình luận và hàng ngàn lượt “thích” trên Facebook.

Theo Motthegioi