Dụ nhiều cô gái vào nhà nghỉ, trai Việt ở Hàn Quốc bị nữ giang hồ xử lý

Ảnh minh họa

Với tội danh không thể chối cãi, gã trai này đã phải quỳ gối van xin nữ giang hồ tha thứ trong sự sỉ nhục.

Trong clip được tung lên mạng, nữ đại ca giang hồ tên Hà dẵn mặt kẻ lừa chị em vào nhà nghỉ tên Dũng: “Hôm nay là lần đầu tiên tao đánh đàn ông và lần đầu tiên tao cảnh cáo mày”.

Sau đó, Hà tung một cước vào mặt Dũng, nắm tóc và bắt y quỳ xuống.

1 2

Ảnh trích từ clip trai Việt ở Hàn Quốc bị nữ giang hồ xử lý vì dụ nhiều cô gái vào nhà nghỉ.

Dũng hốt hoảng kêu tha: “Em sai rồi, mong chị bỏ qua cho. Nếu lần sau em tái phạm nữa thì chị cứ đúng luật giang hồ mà giải quyết”.

“Nhớ cái mặt mày. Trên đất Hàn này, tao bới nhà mày lên tao cũng bớt được. Muốn đứng vững ở xã hội này, nói được thì phải làm được, đừng nói mồm nghe. Mày có biết luật giang hồ không?”, Hà tiếp tục lớn tiếng dọa dẫm Dũng.

Dũng liền trả lời: “Nói chung là chưa bị nên chưa biết”.

Sau khi tát vào mặt Dũng, Hà nói tiếp: “Đó là tao thay mặt chị em xử lý mày. Cũng may nhé, cái mẫu người mày mà làm gì tao được rồi thì tao giết mày chứ không để mày ngồi yên như thế này đâu Dũng à”.

Thấy Hà có vẻ bớt giận, Dũng xin phép được đi về: “Giờ cũng muộn rồi. Tớ xin phép hai chị em đi tàu về. Còn Hà thích thế nào thì cứ bắt tớ lên”. Thế nhưng, Hà vẫn chưa chịu buông tha cho Dũng: “Tao để yên cho mày về sao được”.

Chưa rõ kết cục của clip như thế nào, song có lẽ Dũng đã nhận được bài học nhớ đời và không còn dám dỗ chị em người Việt ở Hàn Quốc vào nhà nghỉ nữa.

Theo Motthegioi