Dù bị cha ôm nhảy cầu tự tử, hai trẻ em may mắn sống sót

0
15
MINNEAPOLIS - AUGUST 1: Remains of the Interstate 35W bridge sit in the Mississippi River after it collapsed during evening rush hour August 1, 2007 in Minneapolis, Minnesota. The eight lane steel and concrete bridge, which was undergoing repair work, broke apart dropping at least 50 vehicles into the Mississippi river. (Photo by Scott Schneider/Getty Images)

Hai bé trai may mắn sống sót sau khi người cha tự tử bằng cách ôm lấy chúng rồi nhảy khỏi cây cầu cao khoảng 30 m, theo nguồn tin cảnh sát hôm Thứ Ba.

Bản tin Reuters nói rằng người cha, được cho biết tên là John Spincken, đã nhảy khỏi cây cầu vượt qua xa lộ liên bang I-187 ở thành phố Wanaque, tiểu bang New Jersey, lúc khoảng 7 giờ chiều ngày Thứ Hai, trong một vụ mà cảnh sát coi là tự tử.

Ông Spincken, 37 tuổi, được tìm thấy chết tại chỗ trong rừng cây phía dưới, nhưng hai đứa con trai 1 tuổi và 3 tuổi của ông chỉ bị thương nhẹ và được đưa vào bệnh viện điều trị, theo đại úy cảnh sát Christopher DePuyt tại thành phố Pequannock, nơi ông Spincken từng sống.

Đứa bé 1 tuổi bị bầm phổi và nứt xương sườn cùng bị choáng váng, trong khi anh trai 3 tuổi cũng bị choáng váng, theo Đại Úy DePuyt. Cả hai được điều trị ở bệnh viện St. Joseph tại Paterson.

Đại Úy Depuyt nói rằng việc hai đứa bé sống sót là một phép lạ, nói thêm rằng có thể là các cành cây phía dưới cầu đã cản độ rơi của chúng.

Một người bạn của bà vợ ông Spincken đã gọi cảnh sát vào lúc khoảng 7 giờ chiều, nói rằng hai vợ chồng này cãi nhau và ông chồng đe dọa sẽ làm hại hai đứa con trước khi mang chúng lên xe rồi lái đi.

Cảnh sát từ mấy nơi khác nhau, với sự trợ giúp của AT&T, dùng tín hiệu từ điện thoại di động của ông Spincken để kiếm ông. Một cảnh sát viên đề nghị đến cây cầu, nơi họ tìm thấy chiếc xe của ông Spincken đậu nơi đây mà không có ai bên trong.

Tiểu bang New Jersey có dựng rào cản cao từ 3 đến 4 mét ở hai bên thành cầu, nhưng có vẻ là ông Spincken đã đứng trên xe của mình để leo qua, theo Đại Úy DePuyt.

:NV:

SHARE