Đồng đội gạt Neymar, ủng hộ CR7 giành QBV

0
6

Dù không thể đăng quang Champions League 2015-16 và tiến sâu ở Copa America nhưng Neymar vẫn có 1 năm đấu thành công khi cùng Barca giành cú đúp danh hiệu quốc nội (La Liga và cúp Nhà Vua). Chưa kể, anh còn góp công lớn giúp bóng đá Brazil giải cơn khát vàng ở thế vận hội Olympic.

Bởi vậy, Neymar được đánh giá là 1 trong những ứng viên sáng giá cho cuộc đua Quả bóng Vàng FIFA 2016.

Nhưng theo đánh giá của giới chuyên môn, Neymar khó có cơ hội cạnh tranh giải thưởng này với Cristiano Ronaldo, người đã giành cả Champions League (cùng Real Madrid) và vô địch châu Âu (cùng Bồ Đào Nha) trong năm 2016.

Thậm chí, đến đồng đội của Neymar ở ĐT Brazil, Casemiro cũng lên tiếng cho rằng Cristiano Ronaldo xứng đáng với danh hiệu Quả bóng Vàng FIFA 2016.

“Tôi biết Neymar từ khi chúng tôi còn nhỏ. Cậu ấy là 1 cầu thủ tuyệt vời. Tuy nhiên, những gì Cristiano Ronaldo làm được trong 10 năm qua là rất đáng ghi nhớ. Neymar mới tới đây được 3-4 năm. Ronaldo đã có 10 năm nên anh ấy vẫn hơn Neymar. Cristiano sẽ giành danh hiệu Quả bóng Vàng trong năm nay. Ở năm đấu mà anh ấy đã giành cả Champions League và chức vô địch EURO, đấy là điều chắc chắn”, Casemiro chia sẻ trên El Transitor.

Quan điểm của Casemiro thực ra chẳng có gì đáng tranh cãi bởi anh cũng là đồng đội của Cris Ronaldo ở Real Madrid.

Dưới triều đại Zinedine Zidane, Casemiro đóng vai trò rất quan trọng trong thành công của Real Madrid. Hiện tại, ở ĐT Brazil, tiền vệ này cũng đang được HLV Tite tin tưởng.  Rất khó xử với Casemiro khi anh phải lựa chọn 1 trong 2 người đồng đội tài năng của mình.

Theo Bóng Đá Số

SHARE