Dọn nhà khỏa thân – ngành nghề mới hái ra tiền, ai bắt kịp xu thế chẳng mấy mà giàu

Mỗi giờ làm việc, bạn có thể kiếm được từ một triệu cho tới gần 1,5 triệu đồng cho công việc không quá vất vả.

Anh Daniel Aitken, tới từ Anh từng là một công nhân xây dựng. Công việc vất vả nhưng chẳng đem lại thu nhập tương xứng cho anh. 

Rồi một ngày kia, anh đã nói đùa với bố mẹ rằng mình sẽ chuyển sang việc dọn dẹp nhà trong tình trạng khỏa thân và công việc mới này đã bắt đầu cách đây hơn 2 tuần. 

Dọn nhà khỏa thân - ngành nghề mới hái ra tiền, ai bắt kịp xu thế chẳng mấy mà giàu - Ảnh 1.

Daniel dự định sẽ dùng số tiền kiếm được từ nghề dọn nhà khỏa thân để xây cho mình một ngôi nhà trong vài năm tới.

Chẳng ngờ, lĩnh vực làm việc mới mẻ này đã mang lại số tiền đáng kể cho Daniel, khi anh làm không hết việc và kiếm được tới 30 Bảng Anh mỗi giờ, tương đương hơn 900.000 đồng. Anh chàng 26 tuổi dự định sẽ kiếm đủ tiền để xây nhà trong vài năm tới.

“Tôi nghĩ đây là công việc khá ngẫu nhiên nhưng tôi đang nhìn thấy một lỗ hổng trên thị trường nên phải bắt ngay lấy cơ hội. Tôi mới bắt đầu được 2 tuần mà đã thấy tiềm năng lớn, vì tôi cực kỳ bận rộn.

Giấc mơ của tôi là tự xây được một căn nhà trong tương lai và tôi sẵn lòng làm mọi công việc kiếm tiền chính đáng để đạt được ước mơ ấy”, Daniel chia sẻ.

“Tôi vừa mới dọn nhà khỏa thân cho 6 người trong một tuần, và dù không mặc gì nhưng tôi không thấy ngại chút nào. Tôi khá tự tin và cho đến nay, khách hàng của tôi có cả phụ nữ và đàn ông và hầu hết đều là người trung tuổi.

Họ thường đi theo tôi từ phòng này sang phòng khác trong lúc tôi dọn dẹp và chúng tôi có trò chuyện. Tôi rất giỏi làm nhiều việc cùng một lúc.

Bạn bè tôi nghĩ việc này thật buồn cười nhưng tôi làm việc rất chuyên nghiệp và bảo đảm khi tôi ra về thì nhà của khách hàng tôi đã sạch bóng”, anh chàng 26 tuổi cho biết.

Ngoài ra, Daniel còn là một chuyên gia trị liệu bằng cách vuốt ve khách hàng với giá 1,4 triệu đồng một giờ. “Việc vuốt ve chuyên nghiệp là đem lại sự bầu bạn cho khách hàng. Và tôi làm việc này khi mặc quần áo”, Daniel khẳng định.

Tương tự như anh Daniel, Anna, cô gái 24 tuổi cũng tới từ Anh đã kiếm được tới 45 Bảng, tương đương 1,4 triệu đồng mỗi giờ cho dịch vụ dọn nhà khỏa thân.

Dọn nhà khỏa thân - ngành nghề mới hái ra tiền, ai bắt kịp xu thế chẳng mấy mà giàu - Ảnh 2.

Anna, cô gái 24 tuổi thậm chí còn kiếm được nhiều tiền hơn Daniel với cùng công việc dọn nhà khỏa thân.

“Tôi không thấy căng thẳng gì vì tôi khá thoải mái với việc khỏa thân. Tôi thường khỏa thân trước bạn bè thân hoặc bạn trai của mình. Điều đáng sợ duy nhất là tôi không biết ai sẽ mở cửa. Tôi có an toàn không. 

Nhưng mọi chuyện đến giờ vẫn ổn, khách hàng rất đáng yêu”, Anna chia sẻ.

“Trước khi làm, tôi yêu cầu khách hàng xác nhận chỉ có họ chứ không có ai khác ở trong nhà. Và họ không được phép ghi hình khi tôi làm việc. Ngoài dọn dẹp, tôi sẽ làm thêm những việc khác mà họ yêu cầu.

Nhưng tôi chưa bao giờ nhận được yêu cầu gì kỳ quặc. Nhiều khi họ chỉ muốn trò chuyện một chút với tôi thôi”, cô gái 24 tuổi cho biết.

Anna cũng cung cấp thêm cả dịch vụ dọn dẹp khi cô mặc quần áo đầy đủ, và nó rẻ chỉ bằng một nửa so với khi không mặc gì.

Hầu hết các khách hàng của cô đều là đàn ông độc thân từ ngoài 20 đến ngoài 50 tuổi.

Anna cho biết bạn thân của cô đều biết việc dọn nhà khỏa thân mà cô làm, nhưng cô lại giấu điều này với các thành viên trong gia đình cũng như các đồng nghiệp ở văn phòng.

Theo Mirror

SHARE