Đối thủ của ông Putin lao đao vì lộ clip sex

0
22

Một cảnh trong clip nhạy cảm có sự xuất hiện của chính trị gia đối lập Mikhail Kasyanov và nữ trợ lý Natatalia Pelevina. Nguồn: NTV.

Đài truyền hình Nga NTV thân với Điện Kremlin đã đăng tải chương trình đặc biệt kéo dài 40 phút về cảnh ân ái trong phòng giữa ông Mikhail Kasyanov và nữ trợ lý Natatalia Pelevina (39 tuổi). NTV không tiết lộ làm cách nào mà đài truyền hình này có được video bí mật như vậy.

Ông Mikhail Kasyanov từng là cựu Thủ tướng dưới thời Vladimir Putin, hiện nằm giữ chức vụ Chủ tịch đảng đối lập PARNAS (Đảng Tự do Nhân dân). Vụ bê bối clip sex này được cho là nhiều khả năng sẽ phá hỏng sự nghiệp chính trị cũng như cuộc sống gia đình của ông Kasyanov.

Trong đoạn video, cựu thủ tướng Nga đã trút bỏ bộ com lê và chiếc cà vạt rồi tiến lại gần nữ trợ lý riêng của ông trong khi bà Pelevina mặc đồ gợi cảm chờ đợi sẵn trên giường.

Bà Pelevina sau đó đã có cuộc trả lời phỏng vấn độc quyền trên tờ CBC News, xác nhận đoạn clip trên là có thật. Bà cho rằng, mình ông Kasyanov đã bị theo dõi trong suốt 6 tháng.

2
Chính trị gia đối lập Nga Kasyanov.

Trong khi đó, trên trang facebook cá nhân, ông Kasyanov đã phủ nhận người đàn ông trong video này là mình. Ông tuyên bố đây tất cả đều là âm mưu của cơ quan mật vụ Nga FSB.

Bà Pelevina cho đến nay chưa lập gia đình, sinh ra ở Moscow nhưng bà đã sang Anh từ năm 11 tuổi và mang quốc tịch Anh. Đến năm 21 tuổi, bà trở lại Nga, sau đó gia nhập đảng PARNAS, rồi leo lên vị trí trợ lý phụ trách Vụ Thanh niên của đảng này.

3
Bà Pelevina trả lời phỏng vấn độc quyền trên tờ CBC News.

Cảnh quan hệ tình dục giữa thủ lĩnh đảng PARNAS và nữ trợ lý cá nhân diễn ra trong một ngôi nhà bí mật có vẻ như được họ mua riêng cho mục đích này. Đoạn video còn ghi lại cuộc tâm sự giữa 2 người, với nội dung về cả chính trị, chuyện làm ăn kinh tế cũng như cuộc sống riêng.

Trong đoạn video, bà Pelevina còn nói: “Nào nói em nghe, trước em, anh còn chiếm hữu cô nào nữa ở đây?”. Sau khi ân ái, chính trị gia Kasyanov tỏ ra hưng phấn và ngân nga một số giai điệu, rồi muốn đố bà Pelevina tên bài hát là gì.

SHARE