Đội Cowboys phạt tiền Dez Bryant sau khi cầu thủ này bỏ họp và chụp MRI

0
5

Không có một mùa giải nào mà Cowboys không có một câu chuyện lùm xùm liên quan đến Dez Bryant. Mùa này, chuyện lùm xùm có vẻ xoay quanh chấn thương đầu gối anh chàng này gặp phải trong trận thắng trước Chicago Bears chủ nhật tuần trước. Theo tờ Dallas Morning News, tay chụp banh tính khí thất thường này đã bỏ họp hôm thứ Ba, sau đó đến trễ và lỡ luôn cuộc hẹn đi chụp MRI. Mãi đến thứ Tư, anh ta mới có kết quả MRI. Cũng hơi có vẻ bất thường khi Cowboys đã chờ tới ba ngày mới kiểm tra đầu gối của Bryant, nhưng bây giờ xem ra đã có lời giải thích. Cầu thủ bị chấn thương thường nhận được MRI vào ngày hôm sau trận đấu, nhưng nghe đâu vì Cowboys cho cầu thủ nghỉ hôm thứ Hai, Bryant đã được sắp xếp chụp vào ngày thứ Ba.

Kết quả MRI cho thấy Bryant đã bị một vết rạn nhỏ ở đầu gối. Cầu thủ hai lần tham gia Super Bowl đã ngã xuống trong hiệp đầu tiên hôm Chủ Nhật nhưng sau đó đã trở lại thi đấu, chụp được banh 17-yard để ghi 1 touchdown trong những phút cuối cùng của trận đấu.

Mặc dù Bryant được chẩn đoán như vậy, Cowboys vẫn không công bố anh ta sẽ ngồi ngoài trong trận Cowboys tiếp San Francisco 49ers chủ nhật tới. “Anh ấy bị một vết nứt nhẹ ở xương đầu gối”, HLV Jason Garrett nói với các phóng viên, USA Today cho biết. “Chúng tôi không nghĩ rằng điều đó buộc anh ta phải ngồi ngoài thêm một thời gian, tuy nhiên, tùy tình hình từng ngày hoặc từng tuần mà quyết định.”

Tuy nhiên, chắc chắn còn nhiều chuyện xảy ra đằng sau hậu trường chứ không đơn thuần như những gì Cowboys tiết lộ. Theo báo cáo, đội banh đã phạt Bryant một khoản tiền không công bố sau khi anh chàng này bỏ họp hôm thứ Ba.

Bryant, 27 tuổi, đã trải qua một mùa giải dính nhiều chấn thương năm 2015. Anh ta chỉ chơi chín trận, chụp banh 31 lần trong 401 yards và ghi được ba touchdowns. Mùa giải này cho đến nay, anh ta chụp được 11 cú ném từ Dak Prescott trong ba trận giúp Cowboys có thành tích 2-1.

:VD:

SHARE