Đội bóng giấu tên chi 72 triệu bảng cho James Rodriguez

0
11
GUANGZHOU, CHINA - JULY 27: James Rodriguez of Real Madrid celebrates his goal during the match of International Champions Cup match between Real Madrid and FC Internazionale at Tianhe Stadium on July 27, 2015 in Guangzhou, China. (Photo by Zhong Zhi/Getty Images)
Nguồn tin nói trên cho hay, một đội bóng Premier League đã gửi lời hỏi mua James Rodriguez giá 72 triệu bảng đến Real Madrid.
Rất nhiều đồn đoán liên quan đến đội bóng giấu tên nói trên nhưng theo Marca, một trong 3 đội đã gửi lời hỏi mua khủng đến Real là Man United, Chelsea hoặc West Ham.
Tương lai của James Rodriguez ở Real Madrid bị đặt trước một dấu hỏi rất lớn vì tuyển thủ Colombia này không được lòng HLV Zidane.
Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez được cho là cũng đồng ý để James Rodriguez đến bất cứ đội bóng nào đáp ứng được nhu cầu tiền bạc của Real Madrid.
Cũng theo Marca, ngoài James Rodriguez, cả Isco cũng sẽ phải rời Bernabeu ở kì chuyển nhượng hè này vì không có tên trong kế hoạch của HLV Zidane.
Kể từ khi gia nhập Bernabeu vào hè 2014, danh hiệu lớn nhất mà James Rodriguez giành được ở Real là chức vô địch Champions League 2015/16 nhưng đóng góp của cầu thủ 25 tuổi này vào thành công này của Kền kền trắng là không nhiều.
Theo Bóng Đá Số
SHARE