Đình chỉ cán bộ huyện bị “tố” xúc phạm người dân

0
6

UBND huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình đã quyết định đình chỉ công tác bà Lê Thị Xinh để làm rõ phản ánh có phát ngôn xúc phạm người dân. (Ảnh H.P)

Trao đổi với PV tối ngày 16/11, ông Nguyễn Viết Ánh, Chủ tịch UBND huyện Quảng Ninh cho biết, UBND huyện này vừa ban hành quyết định đình chỉ công tác 15 ngày đối với bà Lê Thị Xinh, Phó phòng Nông Nghiệp và Phát triển nông thôn để kiểm tra, làm rõ những phản ánh về phát ngôn của nữ Phó phòng này đối với người dân.

Một số người dân xã Hải Ninh đã phản ánh lên Huyện ủy và UBND huyện Quảng Ninh vì bà Xinh đã có những hành vi vi phạm đến đạo đức, văn hóa giao tiếp của người cán bộ công chức đối với nhân dân, tại một phiên tòa hòa giải của Tòa án nhân dân huyện Quảng Ninh. Trong phiên tòa này, bà Xinh là đại diện ủy quyền của bị đơn. Khi hai bên đang tranh cãi về nội dung khiếu kiện tại phiên tòa thì bà Xinh đã có những lời lẽ xúc phạm đến một số người dân xã Hải Ninh. Điều này khiến người dân bất bình cho rằng hành xử không phù hợp với vai trò một cán bộ huyện.

Sau khi nhận được phản ánh, UBND huyện Quảng Ninh đã đình chỉ công tác đối với bà Lê Thị Xinh để xác minh, làm rõ những thông tin trên, sau khi có kết luận sẽ đưa ra hình thức xử lý phù hợp.

Theo Dân trí