Dele Alli có giá 50 triệu bảng

0
13
Mauricio Pochettino đã hết lời ca ngợi Dele Alli sau khi tiền đạo này lập cú đúp giúp Tottenham đánh bại Southampton với tỉ số 4-1. Sau khởi đầu có phần mờ nhạt ở đầu mùa giải, có vẻ như Alli đã lấy lại phong độ chói sáng ở mùa trước. Chỉ ra mắt Premier League cách đây 1 năm rưỡi nhưng Alli đã có 50 trận đấu và ghi được 16 bàn thắng.
Tottenham đã mua Alli với giá rất rẻ, chỉ 5 triệu bảng từ MK Dons hồi tháng 1 năm 2015, nhưng bây giờ,  Pochettino cho rằng tiền vệ 20 tuổi này đáng giá ít nhất 50 triệu bảng. Ngoài ra, ông cũng tin tưởng Alli sẽ trở thành một trong những tiền vệ xuất sắc nhất thế giới trong 2 năm tới.
“Đúng vậy (Alli đáng giá 50 triệu bảng), tại sao không? Hôm nay, Dele Alli đã trình diễn chất lượng, tài năng rất khó tìm thấy ở các tài năng tuổi 20”. Pochettino nói
“Không còn nghi ngờ gì về việc cậu ấy đang và sẽ trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất nước Anh trong vòng 10, 12 năm tiếp theo. Và Anh cũng tương đương châu Âu, và thậm chí ở cấp độ thế giới”.
“Premier League là giải đấu cạnh tranh và tốt nhất thế giới. Nếu bạn là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Anh thì có nghĩa bạn cũng xuất sắc nhất ở châu Âu”.
“Cậu ấy ngày càng tiến bộ hơn. Bây giờ, các đối thủ chắc chắn sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu muốn ngăn cản Dele Alli”.
Theo Bóng Đá Số
SHARE