Đây là cách Pep giúp M10, Lewy đạt hiệu suất cao nhất

0
3
Dù khoảng thời gian làm việc với Pep Guardiola không nhiều do phải chuyển tới Sevilla theo dạng cho mượn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Song tiền vệ Samir Nasri cũng đã kịp biết được một vài lệnh cấm từ chiến lược gia người Tây Ban Nha.
Theo tiền vệ người Pháp, Pep Guardiola yêu cầu các học trò không được quan hệ sau nửa đêm. Và đây là cách mà chiến lược gia người Tây Ban Nha từng áp dụng để giúp Messi và Lewandowski có được phong độ tốt nhất.
“Họ buộc phải quan hệ trước nửa đêm. Ngay cả khi bạn được nghỉ ngơi vào ngày hôm sau”, Nasri nói với L’Equipe du Soir.
Chia sẻ rõ hơn về yêu cầu kỳ quặc trên, Nasri tiếp tục: “Theo Pep, điều này giúp các cầu thủ có được một giấc ngủ ngon. Ông ấy nói với chúng tôi rằng đây là cách mà ông từng sử dụng để tận dụng tốt nhất khả năng của Messi và Lewandowski. Đồng thời giúp họ tránh tối đa các vấn đề về chấn thương cơ bắp.”
Nasri sau đó cũng cho biết Guardiola là một người khắt khe. “Với Guardiola chỉ sau một buổi đào tạo đầu tiên các cầu thủ sẽ biết được họ đang yếu ở khâu gì. Ngay ngày hôm sau, bạn đã có video cho tất cả mọi thứ mà bạn phải làm. Về cơ bản Guardiola là một người khắt khe, nhưng bù lại ông ấy sẽ làm mọi thứ để giúp cho bạn tiến bộ”.
Kể từ sau khi rời Man City, Samir Nasri hiện đang là trụ cột tại Sevilla. Nasri đã có 8 trận đá chính ở La Liga và ghi được 2 bàn thắng.
Theo Bóng Đá Số
SHARE