Đấu Wilder, Joshua muốn có 50 triệu USD

Nếu có 50 triệu USD, Anthony Joshua sẽ sẵn sàng thượng đài cùng Deontay Wilder. Đó là thông tin mà tờ Sky Sports tiết lộ về những đàm phán liên quan đến trận đấu này.

Trận đấu Quyền Anh đáng mong đợi nhất trong năm 2018 giữa Anthony Joshua và Deontay Wilder vẫn đang nổ lực đàm phán để ấn định thời điểm diễn ra. Theo thông tin mới nhất được đăng tải trên Sky Sports, Joshua muốn có 50 triệu USD để thượng đài với Wilder.

Võ sĩ người Anh nói: “Nếu trận đấu này có giá trị 100 triệu USD, họ muốn chia 60-40 thì tôi sẵn sàng chấp nhận 50 – 50 và tôi sẵn sàng đấu vào ngày mai”.

Joshua cũng tiết lộ rằng phía Wilder không trực tiếp đưa ra lời đề nghị nào nhưng họ muốn điều anh nói ở trên. Anh cũng cho biết phía của mình đã gửi đến Wilder một hợp đồng béo bở nhưng võ sĩ người Mỹ vẫn chưa chịu ký. “Họ chỉ thích nhảy vào các phương tiện truyền thông hơn là gửi email cho chúng tôi một cách chuyên nghiệp. Tôi không hiểu họ đến từ đâu trong khi có rất nhiều tay đấm đang xếp hàng chờ được đấu với tôi”, Joshua bức xúc.

Mặc dù vậy, Joshua vẫn tin tưởng rằng trận đấu này chắc chắn phải xảy ra vì trong hạng nặng lịch sử, không có nhiều trận đấu kinh điển như anh và Wilder.

Về phía đội của Deontay Wilder, họ cho biết sẽ đưa ra câu trả lời cụ thể cho Joshua trong vòng 48 giờ tới. Được biết, sau trận đấu với Parker, Joshua đã bỏ túi 20 triệu USD. Anh đang hướng tới việc đánh bại Deontay Wilder để trở thành nhà vô địch tuyệt đối của Quyền Anh hạng nặng.

SHARE