Danny Bùi chết sau tai nạn xe gắn máy ở Mỹ

0
14

DICKINSON, North Dakota – Một thanh niên ở đã tử nạn hôm Chủ Nhật 19 tháng 7, sau khi chiếc xe gắn máy anh lái lao vào một chiếc xe hơi. Tai nạn xảy ra trên đường East Villard Street, vào hôm thứ Bảy 11 tháng 7.

Danny Bui, 19 tuổi, đang chạy xe về hướng đông, khi anh cố gắng giảm tốc độ để bẻ cua chạy vào đường Fifth Avenue East, theo Tuần Tra Xa Lộ North Dakota cho biết. Anh bị lạc tay lái nơi chiếc Suzuki G35 đời 2007. Chiếc mô tô bị lật và tông vào hông của một chiếc Mercedes Benz E350 2010, mà người lái là Sundea Wood, 29 tuổi, cư ngụ ở Dickinson.

Trong vụ tai nạn, Danny đội mũ an toàn, anh bị văng ra khỏi xe và bị thương nặng. Anh đã được xe cứu thương chở tới bệnh viện CHI St. Joseph’s Health ở Dickinson vì các chấn thương của mình, trước khi được máy bay trực thăng Valley Med Flight đưa vào bệnh viện CHI St. Alexius ở Bismarck.

Anh được gắn thiết bị trợ sinh trong chín ngày, trước khi gục ngã vì các chấn thương, theo trung úy Greg Smith của Tuần Tra Xa Lộ cho biết.

Danny Bùi sinh ra ở Sài Gòn, Việt Nam. Anh là một học sinh tốt nghiệp trung học năm 2014 của trường Dickinson High School, và là một sinh viên của đại học Bismarck State College. Anh đang theo đuổi nghề chuyên viên cơ khí. Wood và Carter Wood, đứa bé 6 tuổi ngồi trong xe anh, đều không bị thương trong vụ tai nạn.

Một buổi lễ đã được tổ chức cho Danny Bùi vào chiều thứ Năm, 23 tháng Bảy, 2015 tại nhà quàn Stevenson Funeral Home ở Dickinson.

:VD:

SHARE