Đánh nhau, một nữ sinh ở Houston bị xe cán trọng thương

0
9

Cảnh các nữ sinh Houston ẩu đả bên ngoài trường học. (Hình: chụp lại từ đài ABC)

Đài ABC 13 hôm Chủ Nhật cho hay một nữ sinh, bị một cô gái dùng xe cán lên người 2 hôm trước đó, đang chuẩn bị để được giải phẫu lần thứ ba tại Bệnh Viện Memorial Harmann Hospital ở Houston.

Chiều Thứ Sáu, một nhóm nữ sinh tại trường Cullen Middle School đã đánh nhau túi bụi bên ngoài trường học, dẫn đến kết quả 1 học sinh bị thương vì đánh đấm và 2 học sinh khác bị xe hơi cán phải, một bị thương nặng, một bị thương nhẹ.

Theo đoạn video được quay trên điện thoại di động của một người chứng kiến cuộc ẩu đả, xảy ra gần Công Viên Yellowstone Park, một cô gái đã lái chiếc xe Dodge Avenger màu xám, chạy leo cả lên lề rồi cán lên người cô bé học sinh 14 tuổi mới vừa rời khỏi đám đánh lộn.

Sau khi bị xe tông, nữ sinh này bị bể xương chậu, gãy một số xương khác trên người và lá gan bị dập.

Theo lời cảnh sát, cô gái lái chiếc xe Avenger cán người là một phụ nữ da màu, chưa rõ danh tánh, ở vào lứa tuổi 20, và trên xe lúc ấy còn có một hành khách ngồi bên, mà căn cứ vào hình ảnh trên video thì cảnh sát đã nhận dạng được người này.

Gia đình nữ sinh lâm nạn nói rằng nay họ đã biết kẻ lái xe tông thân nhân mình là ai rồi. Dù vậy, cảnh sát vẫn xúc tiến việc truy nã thủ phạm, và kêu gọi cư dân, nếu biết nghi can ở đâu, xin cứ gọi về số 713-222-TIPS cho cảnh sát hay.

Bà Aurelia Hunter, mẹ của nữ sinh bị xe tông, nói rằng bà không biết nguyên nhân nào đã dẫn tới vụ đánh lộn, trong đó tất cả những người tham dự đều là nữ sinh cùng trường

:NV:

SHARE