“Đại gia” dùng cán chổi đánh đập “chân dài” vì… tắm không đúng giờ

0
22

Đối tượng Võ Dương Vũ vừa bị truy bắt.

Vũ nổi tiếng là một đại gia ở Tây Ninh, gã đã nhốt giam hàng chục tiếp viên là các cô gái chân dài để điều đến quán karaoke ôm nhằm thu lợi cho mình.

Từ “ma cà bông” thành chủ quán hát

Gần đây, người dân ở huyện Dương Minh Châu bất ngờ thấy Võ Dương Vũ trở nên giàu có và luôn đi các loại xe sang trọng, ăn mặc lịch lãm. Đi đâu, Vũ cũng tỏ ra nhã nhặn và khoe mình là một ông chủ chuyên kinh doanh các dịch vụ giải trí trên địa bàn huyện.

Với cái mác và vỏ bọc này, Vũ giao du và thường có quan hệ với rất nhiều đối tượng ăn chơi khét tiếng trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đây cũng là mục tiêu mà Vũ đã đặt ra từ trước khi gã quyết định “lột xác” từ một tên “ma cà bông” thành đại gia chuyên điều hành và giam cầm các cô gái là tiếp viên quán karaoke ôm do chính Vũ điều hành quản lý.

Phía sau vẻ hào nhoáng này, ít ai biết được rằng trước đây Võ Dương Vũ chỉ là một tên lang bạt, mưu sinh qua ngày. Sống trên địa bàn huyện Dương Minh Châu này nhiều người không còn lạ gì với Vũ khi gã thường xuyên nhậu nhẹt bê tha.

Nhưng rồi, tất cả đã thay đổi khi Vũ thấy một số kẻ như mình nhanh chóng trở nên giàu có nhờ kinh doanh quán karaoke ôm. Thế nên gã nảy ngay ra ý định sẽ làm giàu bằng con đường này.

Sẵn có mảnh đất nhỏ ở xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu nên Vũ đã cho người đến xây dựng thành quán Karaoke Tuyết Thanh Vũ. Sau khi xây dựng xong quán karaoke, Vũ xoay sở thêm một số tiền và lê la tìm gặp những thiếu nữ mới lớn ham chơi, hay la cà ở các quán internet để làm quen mời mọc đi ăn uống, cho tiền tiêu xài.

Nhiều thiếu nữ do quen cuộc sống buông tuồng, không ưa lao động vất vả nên sau khi quen Vũ, hết tiền tiêu xài đã tìm đến Vũ để vay. Vũ sẵn sàng cho vay, cần bao nhiêu có bấy nhiêu. Khi các thiếu nữ đã dính nợ đúng như cái bẫy mình đã giăng ra thì Vũ bắt các thiếu nữ này về những căn phòng trọ mình đã thuê sẵn nhốt họ ở đó và bắt đi làm tiếp viên cho quán karaoke Tuyết Thanh Vũ để trừ nợ dần cho Vũ.

Bên ngoài cửa các phòng trọ luôn luôn có đàn em là những tay đầu gấu mà Vũ đã thu nhận về canh gác. Khi nào có khách đến hát, có nhu cần cần tiếp viên đến phục vụ thì Vũ sẽ kêu đàn em của mình đưa các tiếp viên này đến.

Theo những người dân địa phương thì quán karaoke Tuyết Thanh Vũ (xã Suối Đá, huyện Dương Minh Châu) do Võ Dương Vũ làm chủ luôn tấp nập khách cả ngày lẫn đêm vì đội ngũ nhân viên ở đây đều khá trẻ trung, chiều khách và luôn ăn mặc mát mẻ.

Chị Nh. một nạn nhân của Vũ cho biết: “Tôi mới có 18 tuổi, do thi phổ thông không đậu, gia đình lại hay trách móc nên tôi bỏ nhà ở Bình Dương lên Tây Ninh để kiếm việc làm nhưng không tìm được, chán nản tôi vào quán internet ngồi giết thời gian.

Tôi tình cờ quen Vũ, được Vũ cho mượn tiền thoải mái nên tiêu xài hoang phí. Đến khi nợ nhiều không có gì để trả đã bị Vũ bắt về giam trong phòng trọ, bắt đi phục vụ khách suốt đêm. Số tiền bo, khách sẽ đưa trực tiếp cho ông chủ Vũ chứ không đưa cho các tiếp viên”.

Theo quy định của Vũ đặt ra thì tất cả các tiếp viên này phải ăn mặc cực mát mẻ, chiều theo yêu cầu của khách. Theo các tiếp viên bị Vũ giam cầm thì số tiền bo hàng ngày Vũ thu trực tiếp từ khách đến hát là rất nhiều nhưng Vũ không bao giờ công bố và luôn miệng nói các tiếp viên còn thiếu nợ rất nhiều.

Bất ngờ đột kích

Thấy quán Karaoke Tuyết Thanh Vũ kinh doanh có nhiều mờ ám, lại liên tục có người áp tải các cô gái còn rất trẻ đến quán phục vụ khách nên một số người dân đã báo với chính quyền địa phương.

Công an huyện Dương Minh Châu đã cho một số trinh sát xuống nắm địa bàn và theo dõi các hoạt động của quán karaoke Tuyết Thanh Vũ cũng như bản thân của Võ Dương Vũ.

Thấy có dấu hiệu quán này ép các thiếu nữ phục vụ khách, bản thân Vũ lại nhiều lần đánh tiếp viên nên các trinh sát đã xác định đây là quán karaoke hoạt động phi pháp.

Sau khi đã nắm được các thông tin và địa điểm các phòng trọ mà Vũ giam các tiếp viên, ngày 3/8, gần chục cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Dương Minh Châu bất ngờ đột kích kiểm tra quán karaoke Tuyết Thanh Vũ.

Tại quán karaoke, lực lượng Công an phát hiện có 5 tiếp viên nữ đang bị quản lý tại quán (trong đó, có 3 tiếp viên chưa đủ 18 tuổi, tiếp viên nhỏ nhất chỉ mới 14 tuổi). Tang vật thu giữ gồm, 1 xe ô tô, gần 55 triệu đồng, 6 giấy CMND, hơn 40 quyển sổ ghi nợ, giấy mượn tiền, giấy nợ của các tiếp viên.

Các tiếp viên cho biết họ không chỉ phải uống bia với khách, chiều theo các ý muốn của khách mà Vũ còn bắt các tiếp viên này đi chơi với khách, có đàn em của Vũ đi theo để kiểm soát không cho bất kỳ tiếp viên nào bỏ trốn.

Điều đặc biệt ma mãnh của Vũ nữa là những lúc chưa có khách mà quán cà phê nào trên địa bàn huyện Dương Minh Châu cần tiếp viên để phục vụ khách, Vũ sẽ điều tiếp viên của mình đến để tận thu thêm tiền.

Các cô gái cũng cho biết, nhiều lần bị Vũ đe dọa, hành hung bằng ghế, cán chổi, bị đánh vào đầu, mặt, bị đạp vào bụng, lưng chỉ vì không tắm đúng giờ, không uống bia cùng khách, đi chơi với khách hoặc có đòi hỏi trái ý của Vũ.

Qua đấu tranh đến nay, Vũ khai nhận, còn mua 1 tiếp viên nữ từ một quán cà phê trên địa bàn huyện Dương Minh Châu về quán karaoke của mình làm tiếp viên; bán 2 tiếp viên của quán mình cho 2 quán cà phê trên địa bàn huyện Tân Châu và thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Hiện lực lượng chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để đưa đối tượng này ra xử lý trước pháp luật.

Theo PNO