Đại diện Việt Nam trượt Top 15 Hoa hậu Quốc tế 2016 – cuộc thi Thúy Vân lên ngôi Á hậu

0
9

Hôm nay (27/10), Chung kết Miss International 2016 (Hoa hậu Quốc tế 2016) đã diễn ra tại Nhật Bản. Đây là đấu trường sắc đẹp lớn thứ tư trên thế giới. Vào năm ngoái, Thúy Vân đã xuất sắc giành được danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi.

Năm nay, đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế là Á khôi Phương Linh. Cô hiện đang là sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Trước khi đến với đấu trường sắc đẹp thế giới, Phương Linh được chọn là Á khôi 2 của cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016. Cô gây ấn tượng với khuôn mặt hiện đại, trẻ trung và chiều cao 1m73, số đo ba vòng 82-60-92.

6
Phương Linh trình diễn trang phục dạ hội trong chung kết Hoa hậu Quốc tế 2016

Trước thềm chung kết, Phương Linh nhận được nhiều lời khen ngợi từ Hoa hậu Quốc tế 2015 Edymar Martínez và Á hậu 2 Eunice Onyango. Edymar Martínez nhận xét đại diện Việt Nam rất tuyệt, trong khi đó Eunice Onyango chia sẻ dù chưa được gặp nhưng qua những bức ảnh trên fanpage Miss International và Missosology cô thấy Phương Linh rất đẹp. Những lời khen này càng khiến khán giả thêm kỳ vọng Phương Linh sẽ gặt hái được thành công như Thúy Vân trong cuộc thi năm nay.

Tuy nhiên, vì các đối thủ quá mạnh nên Phương Linh đã không thể lọt vào Top 15 trong đêm chung kết. Dù dừng chân đầy tiếc nuối song đại diện Việt Nam vẫn ghi lại dấu ấn tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2016 với danh hiệu Miss “Visit Japan” Tourism Ambassador (Đại sứ Du lịch Nhật Bản).

4
5
Một số hình ảnh của đại diện Việt Nam trong cuộc thi
3
Quốc phục chính thức của Phương Linh tại Hoa hậu Quốc tế 2016

Top 15 Hoa hậu Quốc tế năm nay gồm các đại diện đến từ Nicaragua, Indonesia, Phần Lan, Mexico, Mỹ, Nhật Bản, El Salvador, Canada, Cộng hòa Dominica, Argentina, Philippines, Australia, Nga, Thái Lan, Ba Lan. Trước đó, BTC Miss International 2016 cũng đã công bố 4 giải phụ gồm: Hoa hậu châu Á: Miss Hongkong, Hoa hậu châu Âu: Miss Netherlands, Hoa hậu châu Mỹ: Ecuador, Hoa hậu châu Phi: Siera Leone, Hoa hậu Ocenia: Miss Hawai.

 Theo  Trí Thức Trẻ

comments