Cựu Tổng thống Mỹ Bill Clinton gầy gò đáng sợ?

0
15

 

Ông Clinton xuất hiện cùng vợ trong chiến dịch tranh cử tổng thống Mỹ

Bill Clinton gần đây đang trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện với thân hình gầy gò một cách đáng sợ, theo Radar Online.

Những người trong cuộc thân cận với ông Clinton mới đây vừa cho biết họ đoán rằng căn bệnh ung thư đang khiến ông kiệt sức.

“Ông đang gặp một vấn đề gì đó, dường như là ung thư”, một nguồn tin nói với Radar Online. “Bạn có thể nhận thấy ông ấy yếu ớt và đã giảm cân”.

Ông Clinton, người từng có vấn đề về tim, được cho là đang mắc một căn bệnh giống với bệnh Parkinson. Ông hiện chỉ nặng 53kg với chiều cao 1m88, theo Radar Online. “Ông ấy có thể đang kiệt sức vì hóa trị”, những người trong cuộc cho biết.

Bạn bè của ông cũng tin rằng chiến dịch tranh cử của bà Clinton đã khiến sức khỏe của ông tồi tệ hơn, và giờ ông không còn sống được lâu nữa.

“Bạn có thể dễ dàng nhận thấy đội ngũ chiến dịch của bà Clinton biết điều này”, theo nguồn tin. “Họ không cho ông Bill Clinton xuất hiện nhiều. Họ biết ông ý đang gặp vấn đề”.

Sau nhiều ca phẫu thuật tim, ông Bill Clinton, người từng nặng 103kg, đã chuyển sang ăn chay và giảm xuống dưới 73kg.

Tuy nhiên nguồn tin cho biết ông Clinton tiếp tục giảm thêm khoảng 20kg nữa.

Bác sĩ Stuart Fischer ở New York, tuy chưa bao giờ điều trị cho ông Clinton, nói: “Ông Clinton trông già hơn 30 tuổi trong chiến dịch của vợ. Có thể tuổi tác hoặc bệnh tật đã khiến ông già đi. Ung thư là điều hoàn toàn có thể”.

Một người bạn khác của ông Clinton cho biết: “Ông ấy ốm đi nhanh chóng. Ông trở thành cái bóng của chính bản thân mình. Thất bại của bà Hillary cũng đã tàn phá Bill. Điều đó có thể là vũ khí cuối cùng giết chết ông ấy”.