Cựu sao Arsenal dính nghi án sử dụng doping

Khi scandal sex (trên Twitter) chưa qua, Nasri tiếp tục dính nghi án sử dụng doping…

Cựu sao Arsenal dính nghi án sử dụng doping

SharesNhư đã biết, Nasri vừa khiến làng túc cầu dậy sóng vì đoạn tweet trên trang Twitter tố cáo nữ bác sĩ người Mỹ, Jamila Sozahdah gạ tình mình trong thời gian điều trị ở Los Angeles.
Tuy nhiên, sau đó, cầu thủ này đã được minh oan. Báo giới Anh tiết lộ rằng tài khoản Twitter của tiền vệ người Pháp đã bị “hack”. Người đã xâm nhập trái phép vào tài khoản của Nasri và đăng dòng tweet gây chấn động là bạn gái cũ của cầu thủ này.
Khi vụ này chưa qua, Samir Nasri lại phải đối diện với nghi án sử dụng doping. Mọi việc bắt đầu từ dòng tweet của trung tâm Drip Doctors: “Chúng tôi đã cho Nasri dùng liệu pháp bù nước bằng cách cho cậu ấy truyền dung dịch IV để tránh mất nước và giữ thể trạng ở mức tốt nhất”.
Điều này khiến Samir Nasri bị cơ quan bảo vệ sức khỏe thể thao Tây Ban Nha (AEPSAD) sờ gáy. Cơ quan này cho biết: “Việc truyền hoặc tiêm nhiều hơn 50 ml dung dịch vào cơ thể trong 6 giờ bị cấm, trừ khi bệnh nhân nhập viện, phẫu thuật hoặc khám lâm sàng”.
Trong khi đó, Ủy ban chống doping thế giới (WADA) đã đưa việc truyền dung dịch IV vào danh mục chất cấm từ năm 2005.
Mùa này, Samir Nasri đang thi đấu cho CLB Sevilla theo hợp đồng cho mượn. Cầu thủ này đã thi đấu tương đối hay. Sau 13 lần ra sân, tiền vệ người Pháp đã ghi được 3 bàn thắng.
Theo Bóng Đá Số

Shares

48 queries in 3.804 seconds.