Cựu nhân viên UC Berkeley lén giấu camera trong toilet trường

0
9

BERKELEY – Cảnh sát đã bắt giữ một cựu nhân viên của trường đại học UC Berkeley, do nghi ngờ người này đã gắn một camera quay phim trong một toilet trong khuôn viên trường, quay lén hình ảnh của hơn 100 người. Hôm thứ Năm vừa qua, nghi can Joseph Rajko Barbir, 49 tuổi, đã bị bắt với hơn 25 tội xâm phạm quyền riêng tư của người khác bằng camera.

Cảnh sát bắt đầu điều tra sự việc vào ngày 8 tháng 5, khi một camera được tìm thấy trong 1 toilet ở tầng trệt, thuộc tòa nhà trung tâm của Unit 1 Residence Hall. Tòa nhà trung tâm là nơi có các văn phòng hành chính, phòng hỗ trợ sinh viên về học thuật, dịch vụ thư từ, và các phòng họp lớn để tổ chức các sự kiện. Một nhân viên trường đã phát hiện chiếc máy camera, vốn được ngụy trang thành một ổ cắm điện, trên một bức tường gạch đối diện với một phòng toilet.

California ra lệnh cảnh báo đề phòng tảo độc

POTTER VALLEY – Nhà chức trách đang kêu gọi người dân phải giữ cho thú nuôi của mình tránh xa sông Eel tại miền Bắc California, sau khi một con chó đã chết vì tảo độc trên dòng sông này. Đây là con chó thứ hai bị chết trong vòng 2 tháng, sau khi bị nhiễm tảo độc vì đã đi bơi trên sông. Ca đầu tiên liên quan đến 1 con chó bị chết sau chuyến đi dã ngoại tại sông Russian ở Sonoma County.

Trong trường hợp mới nhất, một con chó đã bệnh nặng và chết vào hồi đầu tháng này, sau khi đi bơi ở sông Eel, thuộc khu cắm trại ở vùng Potter Valley. Các cuộc kiểm tra trong tuần này đã xác nhận rằng, cái chết của con chó có liên quan đến tảo độc. Nhà chức trách khuyên người dân nên tránh mọi vùng sông nước, nếu thấy trên mặt nước có nổi váng tảo hoặc tảo bị đánh dạt vào bờ. Con người nếu chạm vào loại tảo độc này có thể bị nổi mẩn ngứa trên da.

:VD:

SHARE