Cưỡng hiếp con gái ruột, cha thú tính lĩnh án 1.500 năm tù

0
7

Rene Lopez, 41 tuổi, ở Fresno, bang California, Mỹ đã lĩnh mức tù dài nhất trong lịch sử tòa án thành phố Fresno 1.503 năm tù giam với 186 tội danh nghiêm trọng liên quan đến các hành vi tấn công tình dục.

Nhật báo Fresno Bee ngày 24.10 đưa tin, ban đầu, con gái của Lopez bị một người bạn của gia đình hãm hiếp nhưng thay vì bảo vệ con gái, Lopez lại biến cô thành “một món tài sản và dùng cô để thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình”.

Các công tố viên cho biết nạn nhân đã bị cưỡng bức “hai tới ba lần một tuần” từ tháng 5.2009 cho tới tháng 5.2013, khi cô tìm cách chạy thoát.

Người cha thú tính này đã bị cảnh sát bắt vào tháng 11.2013 khi con gái y tố cáo sự việc này lên các nhà chức trách.

“Khi bị cha lạm dụng, tôi còn nhỏ. Tôi không có sức mạnh, không có tiếng nói. Tôi đã không có khả năng tự vệ”, con gái Lopez, hiện đã 23 tuổi, nói trước tòa.

Tòa án cũng biết được rằng Lopez đã khiến con gái mình mang bầu và ép cô phải phá bỏ cái thai trong bụng.

Lopez nói với tòa án rằng cha cô không có sự hối hận vì những đau đớn và đau khổ mà cô phải chịu, ngược lại còn đổ lỗi cho cô. Đáng lẽ ra, nếu nhận tội sớm, Lopez chỉ nhận án tù từ 13 đến 22 năm, tuy nhiên do chối tội, ngoan cố và không trung thực, y đã phải nhận mức án dài nhất trong lịch sử tòa án thành phố Fresno.