Cung Lê: Tôi đánh vài cái thì Flores gãy tay, gãy chân, gãy mặt

0
23

Cách đây ít giờ, Cung Lê đã chia sẻ trực tiếp trên facebook về chuẩn võ sư Flores. Võ sĩ gốc Việt tái khẳng định mình không muốn đấu với người từng thắng ông Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh.

“Cung Lê thưa quý vị Việt Nam, Cung Lê không có đấu với anh ta (Flores). Vì anh ta tập võ mà đánh với người già hơn, nhỏ hơn. Vì sao Cung Lê phải đấu với anh ta? Cung Lê đấu với anh ta xong thì ai sẽ trả tiền để bác sĩ chữa chạy cho anh ta?

Cung Lê đánh vài lần là anh ta gãy tay, gãy chân, gãy mặt. Cung Lê không có phải người muốn như thế”.

Cung Lê cũng khẳng định mình không biết nhiều về Chưởng môn Nam Huỳnh Đạo Huỳnh Tuấn Kiệt và không bảo vệ ông Kiệt. Cung Lê chỉ bảo vệ người Việt Nam và đất nước Việt Nam.

“Ông Kiệt làm võ giả hay thật thì Cung Lê cũng không có biết. Cung Lê không có bảo vệ ông Kiệt.

Cung Lê chỉ bảo vệ người Việt Nam, vì Cung Lê là một người Việt Nam. Cung Lê yêu thương đất nước mình. Còn Cung Lê không có cần đấu với người đánh người già hơn, nhỏ hơn”.

Toàn bộ trận đấu giữa võ sư Đoàn Bảo Châu với võ sư Flores

Chia sẻ thêm về Flores, Cung Lê khẳng định nếu thích có thể thắng đối thủ này sau 1 phút hoặc 5 phút tùy thích. Dù liên tục nói sẽ không thi đấu với Flores nhưng Cung Lê cũng chia sẻ rằng nếu chuẩn võ sư này chủ động tìm đến võ đường của anh, anh sẽ cho đối phương mặc đai giáp rồi thi đấu.

“Cung Lê đã đấu với những người giỏi nhất của thế giới thì vì sao lại phải đấu với người không có tên, không có gì. Cung Lê phải trả tiền để đấu với anh ta à? Vì đấu xong ai trả tiền cho anh ta đi nhà thương? Cung Lê phải trả chứ vì mình đánh người ta bị thương, đâu ai lo cho anh ta?

Cung Lê không có muốn làm ai bị thương. Cung Lê là võ sĩ, là người Việt Nam thì không có cần đánh với anh ta.

Nếu anh ta tìm tới võ đường của Cung Lê, thì Cung Lê sẽ cho anh ta mặc mấy cái đồ để không bị thương nhiều rồi cho anh ta xem sẽ bị Cung Lê hạ dễ dàng.

Cung Lê có thể hạ anh ta trong 1 phút hoặc trong 5 phút, đều dễ dàng. Cung Lê không có muốn nói về Flores này nữa. Cung Lê đã tập nói tiếng Việt Nam khoảng 15 phút trước khi lên facebook.

Quý vị có thể nghe Cung Lê nói về anh Flores láu cá đó. Cái anh đó không có phải võ sĩ thật”.

Trước đó, Flores cũng đã khẳng định sẵn sàng thi đấu với Cung Lê. Anh cho rằng Cung Lê đã xúc phạm mình khi khẳng định nếu đấu, Flores sẽ phải tốn nhiều tiền viện phí. Nhưng xem ra, trận đấu này rất khó trở thành hiện thực.

comments