Cris Ronaldo: Thật tuyệt nếu cùng đội với Messi

0
10
Cristiano Ronaldo cùng Lionel Messi được cho là ‘địch thủ’ của nhau. Điều này càng đúng khi cả hai đang khoác áo những đội bóng lớn nhất ở Tây Ban Nha.
Nhưng dù có đồn thổi là không ưa nhau thì trong một phát biểu France Football mới đây, Ronaldo vẫn dành cho Lionel Messi những sự tôn trọng.
Theo đó, ngôi sao người Bồ Đào Nha cho rằng sẽ rất thú vị nếu như được làm đồng đội của Lionel Messi. Ronaldo cũng tin rằng bản thân anh sẽ giành được nhiều Quả bóng Vàng hơn nếu đá cặp cùng tiền đạo người Argentina.
“Sẽ rất thú vị nếu như hai chúng tôi góp mặt trong cùng một đội”, Ronaldo nói. “Tôi nghĩ rằng cầu thủ vĩ đại nên chơi bên cạnh nhau. Vì vậy, nếu chúng tôi ở cùng một đội, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có nhiều cơ hội giành bóng vàng hơn hơn Messi, nhưng anh ấy chắc cũng sẽ không chịu lép vế. Mọi người đều biết Messi là một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy đã 5 lần giành QBV.”
Trong gala trao giải mới đây, Ronaldo đã không thể có mặt để nhận giải thưởng. Anh hiện đang có mặt ở Nhật Bản cùng với Real Madrid tham dự FIFA Club World Cup 2016. Đây là giải đấu mà Real Madrid từng vô địch vào năm 2014.
Ronaldo cho biết sẽ là một năm hoàn hảo nếu như cùng Real đón thêm chức vô địch FIFA Club World Cup. “Mục tiêu của tôi lúc này là giành chiến thắng ở Club World Cup. Đây là một danh hiệu quan trọng. Sau đó, chúng tôi sẽ hướng tới La Liga. Real Madrid rất muốn có danh hiệu này. Nếu mọi thứ trong tầm kiểm soát, tôi muốn vô địch mọi giải đấu, cả Champions League lẫn cúp Nhà vua Tây Ban Nha”, CR7 nói thêm.
Theo Bóng Đá Số
SHARE