Cris Ronaldo lo lắng khuyên Leo Messi rời Barca

Theo Don Balon, trong lễ trao giải các nhân đồng thời bốc thăm chia bảng Champions League 2017/18 đêm qua, Leo Messi và Cris Ronaldo đã trò chuyện khá thân mật với nhau.
Nguồn tin nói trên cho hay, trong cuộc trò chuyện này, Cris Ronaldo đã nói với Leo Messi rằng, anh lo lắng cho tương lai của ngôi sao Argentina.
Don Balon cho biết, Cris Ronaldo đã nói với Leo Messi rằng, tất cả các cầu thủ Real Madrid cho rằng, với những gì đang xảy ra (mất Neymar; chưa mua được người thay thế và liên tục thất bại trên thị trường chuyển nhượng), Barca không có cơ hội cạnh tranh các danh hiệu ở mùa giải 2017/18.
Ngoài ra, Cris Ronaldo còn khuyên Leo Messi nên rời Barcelona ngay hè này nếu không muốn kết thúc sự nghiệp trong thất bại vì đội bóng xứ Catalan đã đi hết chu kì chiến thắng và thành công.
Đêm qua, Cris Ronaldo đã vượt qua Leo Messi để giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu. Ngôi sao người Bồ được dự báo chắc chắn sẽ giành 2 danh hiệu cá nhân nữa là QBV và Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA.
Theo Bóng Đá Số
SHARE