Công bố nguyên nhân tử vong của bé trai chết trên xích đu ở Maryland

0
4

Bé Ji’Aire Donnell Lee.

BALTIMORE, Maryland – Một người mẹ đã đặt con trai còn sống lên một chiếc xích đu tại Maryland vào một buổi sáng, và em bé đã ngồi mãi tại đó cho đến khi được phát hiện đã chết vì lạnh và khát nước vào 2 ngày sau đó, khi có người nhìn thấy người mẹ đang đẩy chiếc xích đu với thi thể bất động của con mình.

Thi thể của bé trai Ji’Aire Donnell Lee, 3 tuổi, được phát hiện trong một công viên ở La Plata. Em bé được xác định đã thiệt mạng do bị thiếu nước và bị hạ thân nhiệt, theo lời đại diện Sở cảnh sát Charles County. Nhà chức trách thành phố Baltimore đã coi cái chết của em bé là một vụ mưu sát.

Em bé và người mẹ 24 tuổi của em đến công viên Wills Memoria Park vào sáng ngày 20 tháng 5. Người mẹ đặt em bé, khi đó vẫn còn sống, ngồi lên xích đu, và em bé ở nguyên tại chỗ cho tới khi em và người mẹ được phát hiện vào ngày 22 tháng 5.

Cảnh sát đã đến công viên lúc 7 giờ sáng ngày 22 tháng 5, sau được gọi đến để kiểm tra tình trạng của 1 phụ nữ và 1 trẻ em. Các cảnh sát đã đưa bé trai ra khỏi xích đu và định cấp cứu cho em, nhưng họ “nhận ra ngay lập tức rằng em bé đã chết.” Thi thể em bé không có chấn thương.

Đêm 21 tháng 5 là một đêm khá lạnh, với nhiệt độ ngoài trời vào khoảng 50 đến 58 độ F. Người mẹ đã được đưa vào bệnh viện sau khi cô ta và con trai được tìm thấy. Một phụ nữ, tự nhận là bà ngoại của em bé, nói rằng con gái bà đã được chẩn đoán là mắc bệnh tâm thần vào vài tháng trước, và đang tìm bác sĩ chữa trị. Bà ta không cho biết chi tiết là cô con gái mắc bệnh tâm thần như thế nào.

Biện Lý Cuộc Charles County cho biết, họ sẽ dựa trên các thông tin mà cảnh sát thu thập được trong các cuộc điều tra, để quyết định về việc truy tố.

:VD:

comments

SHARE