Con trai 4 tháng tuổi quấy khóc, mẹ bế ra vườn chơi bất ngờ bị quả sầu riêng rơi trúng đầu

Hai mẹ con nọ sau khi đi dạo quanh nhà đã phải nhập viện cấp cứu vì bị… sầu riêng rơi vào đầu. Đáng nói "thủ phạm" chính là cây sầu riêng nhà hàng xóm.

Để giải quyết vấn đề con trẻ quấy khóc, có lẽ nhiều bà mẹ sẽ chọn phương án bế con đi dạo quanh nhà. 

Cứ tưởng đây là một cách tiện lợi và chẳng có gì tai hại, tuy nhiên vụ tai nạn hy hữu của hai mẹ con trong câu chuyện này đã chứng minh điều ngược lại.

Cụ thể, vào ngày 31/7 tại một thị trấn ở quận Maran, Malaysia, có hai mẹ con nọ sau khi đi dạo quanh nhà đã phải nhập viện cấp cứu vì bị… sầu riêng rơi vào đầu.

Vào buổi chiều hôm ấy trước khi xảy ra vụ việc xảy ra, con trai 4 tháng tuổi của người phụ nữ này bỗng dưng quấy khóc. 

Để dỗ con, cô bèn bồng đứa trẻ ra vườn chơi. Sau đó, cây sầu riêng bỗng dưng rụng trái, rơi thẳng vào đầu mẹ và cắm vào mặt con trai.

Megat Zarulfais Megat Kamaruddin – chồng của người phụ nữ cho biết: “Khi đang bế con trong vườn, vợ tôi có nghe thấy tiếng sầu riêng rơi. 

Vì lo sợ nguy hiểm, nên cô ấy nhanh chóng ôm con bỏ chạy vào nhà. Nhưng thật trùng hợp làm sao một quả sầu riêng tai hại đã làm tổn thương cả mẹ lẫn con. 

Đáng nói hơn là cây sầu riêng ấy không phải của gia đình chúng tôi, nó là của hàng xóm”.

“Quả sầu riêng rơi vào người vợ tôi trước, sau đó nảy lên rớt xuống người con tôi. Nếu nó rơi trực tiếp trên đỉnh đầu, có lẽ đứa trẻ đã chịu một chấn thương thậm chí còn tồi tệ hơn”– người chồng hãi hùng chia sẻ thêm.

Con trai 4 tháng tuổi quấy khóc, mẹ bế ra vườn chơi bất ngờ bị quả sầu riêng rơi trúng đầu - Ảnh 2.

Hiện tại, đứa bé đã được bệnh viện cho phép về nhà do không có gì quá nghiêm trọng, chỉ bị trầy xước trên gương mặt. 

Riêng còn người mẹ thì vẫn ở lại để bác sĩ theo dõi, cô bị gai sầu riêng làm cho bị thương khá nặng sau khi hứng chịu cú va chạm trực tiếp.

Vụ việc xui xẻo này hiện vẫn đang khiến cộng đồng cư dân mạng ở Malaysia xôn xao và cái tên “sầu riêng” cũng đang được réo gọi nhiều hơn bao giờ hết.

theo HELINO